CẨM MỸ PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HƯỚNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2022.
Sáng ngày 01.11, Tại trung tâm học tập cộng đồng xã Nhân Nghĩa, huyện Cẩm Mỹ đã tổ chức lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2022.
Diễn ra từ ngày 01 đến ngày 4/11/2022, tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm nay ở huyện Cẩm Mỹ được phát động với chủ đề : “ Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suất đời  sau dịch Covid-19”.  Để tuần lễ thực hiện đạt kết quả cao, lãnh đạo huyện Cẩm Mỹ đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể và nhân dân quan tâm đến sự nghiệp giáo dục và đào tạo; chú trọng làm tốt công tác khuyến học, khuyến tài; quan tâm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cán bộ, nhân viên, người lao động về mục đích, ý nghĩa của học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập. Việc tổ chức tuần lễ phải đảm bảo thiết thực, hiệu quả, góp phần đưa việc học tập đi vào chiều sâu, vận dụng sáng tạo, hiệu quả vào sản xuất, kinh doanh, nâng cao năng suất và cải thiện đời sống nhân dân.
2022 LE PHAT DONG HUONG UNG TUAN LE HOC TAP SUOT DOI.jpg
( Ông Bồ Văn Bảo, Bí thư, chủ tịch UBND xã Nhân Nghĩa trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học)

Dịp này, UBND xã Nhân Nghĩa đã trao 20 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn vườn lên học giỏi.