SƯ ĐOÀN 302 XÂY NHÀ TÌNH QUÂN - DÂN

Vừa qua, Sư đoàn 302 quân khu 7 đóng quân trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai đã khởi công xây dựng căn nhà tình nghĩa quân dân tặng bà Nguyễn Thị Phụng thuộc Ấp Láng Lớn, xã Xuân Mỹ thuộc diện khó khăn về nhà ở. Bản thân chị Phụng bị tai biến, đang điều trị; điều kiện kinh tế vô cùng khó khăn, mọi chi phí sinh hoạt trong gia đình phụ thuộc vào lương của chồng, hiện gia đình ở chung với mẹ ruột. Căn nhà khởi công có diện tích khoảng 50m2, kết cấu tường xây, mái lợp tôn, nền lát gạch men với 1 phòng khách, 1 phòng ngủ và 1 gian bếp nhà có tổng giá trị 110 triệu đồng, trong đó cán bộ, chiến sĩ Sư Đoàn 302 hỗ trợ 80 triệu đồng, số còn lại do gia đình đóng góp.

2022 SD 302 TRAO NHA.jpg
Việc hỗ trợ xây dựng nhà Tình nghĩa quân dân thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, của Quân đội đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhằm tăng cường sự gắn bó, đoàn kết giữa lực lượng vũ trang với Nhân dân, góp phần củng cố tình đoàn kết quân dân và khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

TRỌNG LỰC