TỔ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI SỐ 3 ĐƠN VỊ TỈNH ĐỒNG NAI TIẾP XÚC CỬ HUYỆN CẨM MỸ TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 4, QUỐC HỘI KHÓA 15
Sáng ngày 7.10.2022, tổ đại biểu Quốc Hội số 3 đơn vị tỉnh Đồng Nai gồm ông Quản Minh Cường, ông Nguyễn Công Long cùng đại diện các Sở, ngành tỉnh, lãnh đạo UBND huyện Cẩm Mỹ và các phòng ban chuyên môn thuộc huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Cẩm Mỹ trước kỳ họp thứ 4, Quốc Hội khóa 15.
2022 TO DAI BIEU QH SO 3 TINH DONG NAI TX CU TRI.jpg
(Ông Quản Minh Cường, ông Nguyễn Công Long – tổ đại biểu Quốc hội số 3 đơn vị tỉnh Đồng Nai tiếp xúc cử tri huyện Cẩm Mỹ)2022 TO DAI BIEU QH SO 3 TINH DONG NAI TX CU TRI 1.jpg

(Cử tri kiến nghị ý kiến với các vị đại biểu Quốc hội khóa 15, tổ đại biểu Quốc hội số 3 đơn vị tỉnh Đồng Nai tại Hội nghị tiếp xúc cử tri huyện Cẩm Mỹ)

Sau khi nghe đại biểu Quốc hội báo cáo dự kiến chương trình kỳ họp thứ 4 Quốc Hội khóa 15. Đa số cử tri đều bày tỏ vui mừng trước những chính sách đúng đắn của Quốc hội trong thời gian qua góp phần nâng cao đời sống người dân. Đồng thời cử tri cũng kiến nghị đại biểu Quốc hội khóa 15 trong kỳ họp lần này quan tâm xem xét chính sách tiền lương đối với đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức. Vì hiện mức lương của cán bộ, công chức, viên chức nói chung rất thấp không đủ trang trải cho cuộc sống, nhất là đối với công chức cấp xã và viên chức mầm non. Và xem xét sớm có cơ chế chính sách mới đối với cán bộ, công chức cấp xã vì hiện theo chính sách tinh giảm biên chế thì một công chức phải phụ trách thêm nhiều việc nhưng lương lại không thêm vì vậy gây áp lực lớn cho đội ngũ cán bộ, công chức làm công tác chuyên môn. Cần quan tâm tiếp tục đầu tư nhiều hơn nữa cho các công trình giao thông nông thôn tuyến tỉnh lộ 764 và 765 vì nay đã xuống cấp trầm trọng.
Ý kiến kiến nghị của cử tri được Đại biểu quốc hội ghi nhận và sẽ kiến nghị tại kỳ họp Quốc hội thứ 4 sẽ được diễn ra từ ngày 20.10.2022 đến 19.11.2022 sắp tới.

THÚY HẰNG – NHẬT THANH