ẤP 4, 5 LÀNG ĐỒNG BÀO DÂN TỘC CHƠ RO XÃ LÂM SAN ĐẠT CHUẨN KHU DÂN CƯ KIỂU MẪU.

Chiều ngày 29.9, UBND huyện công bố khu dân cư kiểu mẫu  ấp 4, ấp 5 xã Lâm San đạt chuẩn khu dân cư kiểu mẫu năm 2021.

Khu dân cư kiểu mẫu xã Lâm San thuộc tổ 6 ấp 4 và tổ 8 ấp 5, nằm trên tuyến đường vào làng dân tộc Chơ ro, xã Lâm San. Có 43 hộ dân với 191 nhân khẩu sinh sống, bà con ở đây đều có đất gắn liền vườn sản xuất nông nghiệp.  Thực hiện chương trình xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, địa phương đã huy động nguồn lực với tổng kinh phí 666 triệu đồng, trong đó, ngân sách tỉnh hỗ trợ 80 triệu đồng, ngân sách huyện 420 triệu đồng, ngân sách xã 45 triệu đồng, vận động nhân dân đóng góp 121 triệu đồng. Đến nay, bộ mặt khu dân cư kiểu mẫu không ngừng thay đổi, cảnh quan môi trường xanh-sạch-đẹp. Khu dân cư kiễu mẫu ấp 4, ấp 5 đã thực hiện hoàn thành 4/4 tiêu chí với 15/15 chỉ tiêu đạt 100%.
2022 KHU DAN CU KIEU MAU AP 4 AP 5 LAM SAN.jpg
( Ông Huỳnh Tấn Thìn, Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ trao bằng công nhận khu dân cư kiểu mẫu  cho ấp 4, 5 xã Lâm San)

Tại buổi lễ, UBND huyện Cẩm Mỹ đã trao bằng đạt chuẩn khu dân cư kiểu mẫu và bảng tượng trưng 200 triệu đồng công trình cho khu dân cư kiểu mẫu ấp 4, ấp 5 xã Lâm San. Dịp này, UBND huyện Cẩm Mỹ, đã trao thưởng cho nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng khu dân cư kiểu mẫu năm 2021.