2.64 TỶ ĐỒNG HỖ TRỢ HỆ THỐNG TƯỚI TIỆT KIỆM CHO DỰ ÁN CÁNH ĐỒNG LỚN.
Theo phòng nông nghiệp huyện Cẩm Mỹ: Từ đầu năm đến nay, địa phương đã thực hiện giải ngân hỗ trợ 30% kinh phí lắp đặt hệ thống tưới nước tiết kiệm thuộc dự án Cánh đồng lớn cây tiêu trên địa bàn xã Lâm San cho 243 hộ có diện tích 241,77 ha với tổng kinh phí 2,64 tỷ đồng. Tính đến nay, toàn huyện có  475 hộ với gần 500 ha được hỗ trợ lắp đặt hệ thống tưới nước tiết kiệm.
2022 HO TRO HE THONG TUOI NUOC TIET KIEM CHO DU AN CANH DONG MAU LON.jpg
( Hộ trồng tiêu xã Lâm San được hỗ trợ lắp đặt hệ thống tưới tiết kiệm)

Toàn huyện, Cẩm Mỹ có tổng diện tích gần 6.000 ha cây hồ tiêu, riêng xã Lâm San có diện tích trên 2.500 hecta ….. Địa phương tiếp tục phối hợp với chủ dự án cánh đồng lớn theo dõi tình hình phát triển, hiệu quả kinh tế và hỗ trợ lắp đặt hệ thống tưới đối với diện tích còn lại.