CẨM MỸ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2022.
Sáng ngày 16/9, Huyện Cẩm Mỹ tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2022.
Trong hoạt động hè năm 2022, Ban chỉ đạo hè đã xây dựng chương trình hoạt động hè gắn với các hành động cụ thể, thiết thực như: Tổ chức diễn đàn trẻ em, các hội thi tranh vẽ, báo tường, nói chuyện chuyên đề phòng chống bạo lực và xâm hại trẻ em…Song song đó, ban chỉ đạo hè thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi an toàn, giái trí lành mạnh, phát động phòng trào rèn luyện kỹ năng, phát triển năng khiếu, nâng cao sức khỏe như tổ chức khai giảng lớp dạy bơi miễn phí cho trẻ em nghèo, giải bóng đá mini, giải bơi thiếu niên, nhi đồng thu hút đông đảo các em học sinh  tham gia..…Ngoài ra, ban chỉ đạo hè phối hợp với các đội thanh niên tình nguyện các xã, thị trấn tổ chức dọn dẹp vệ sinh các tuyến đường, nạo vét kênh mương, xây dựng tuyến đường sáng- xanh- sạch- đẹp, ra quân hưởng ứng chiến dịch “Thanh niên tình nguyện”, “ Ngày chủ nhật xanh”  chăm sóc cây xanh, trao học bổng, tặng quà cho gia đình chính sách….
2022 LE TONG KET HOAT DONG HE.jpg
( Bí thư huyện đoàn Trần Hưng Sơn khen thương có các tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2022)

Dịp này, UBND Cẩm Mỹ, Huyện đoàn Cẩm Mỹ đã khen thưởng cho nhiều tập thể và  cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè, công tác đội và phong trào thiếu nhi năm 2022.

Thi đua-khen thưởng- kỷ luật

Đồng chí Võ Thị Ngọc Lắm –UVTVHU - Phó Chủ tịch UBND huyện trao 2 phần quà của Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng tặng cho 2 giáo viên mầm non vượt khó
Đồng chí Võ Thị Ngọc Lắm –UVTVHU - Phó Chủ tịch UBND huyện trao bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc
Đồng chí Huỳnh Tấn Thìn – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa và quà tri ân cán bộ, quản lý ngành giáo dục đã nghỉ hưu