TRAO QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ ĐỐI VỚI VIÊN CHỨC QUẢN LÝ TRƯỜNG HỌC TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN
Ngày 31/8/2022, UBND huyện Cẩm Mỹ đã tiến hành tổ chức trao Quyết định về công tác cán bộ đối với viên chức quản lý trường học trên địa bàn huyện.
Tới dự buổi Lễ trao Quyết định có bà Võ Thị Ngọc Lắm, UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Phòng Nội vụ, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng đại diện viên chức quản lý các đơn vị có viên chức được điều động bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và giao nhiệm vụ.
Tại buổi lễ, bà Võ Thị Ngọc Lắm, UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao các quyết định công tác cán bộ đối với 17 viên chức quản lý. Trong đó có 07 điều động, bổ nhiệm; 06 bổ nhiệm lại, 03 kéo dài thời gian giữ chức vụ, 01 giao điều hành quản lý. Đồng thời chúc mừng 17 viên chức quản lý đã được Đảng và Nhà nước tín nhiệm điều động, bổ nhiệm; bổ nhiệm lại và giao nhiệm vụ. Mong muốn các viên chức quản lý sẽ phát huy năng lực hơn nữa, nâng cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo; đóng góp nhiều hơn nữa vào công tác quản lý ngành giáo dục, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của huyện nhà.
2022 LE CONG BO QD VE CONG TAC CAN BO VIEN CHUC QUAN LY.jpg
2022 LE CONG BO QD VE CONG TAC CAN BO VIEN CHUC QUAN LY 1.jpg

Cũng tại buổi Lễ, Ông Bùi Ngọc Nam, Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú, xã Xuân Đông phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt cho viên chức quản lý được điều động, bổ nhiệm; bổ nhiệm lại cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm, tạo điều kiện của lãnh đạo Huyện ủy và UBND huyện. Với cương vị mới, nhiệm vụ mới, tiếp tục cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

TƯỜNG VI – Phòng Nội vụ huyện