HUYỆN CẨM MỸ TỔ CHỨC KỲ THI TUYỂN CÔNG CHỨC CẤP XÃ NĂM 2022
Nhằm tuyển dụng công chức cấp xã làm việc tại UBND các xã, thị trấn, Sáng ngày 27/8/2022, hội đồng tuyển dụng công chức huyện Cẩm Mỹ đã tổ chức vòng 1 kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2022.
2022 KY THI TUYEN DUNG CONG CHUC CAP XA.jpg

(Khai mạc kỳ thi công chức cấp xã, thị trấn năm 2022)

Tham gia kỳ thi có 20 thí sinh đủ điều kiện đăng ký dự tuyển vào UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Ở vòng một các thí sinh thi trả lời trắc nghiệm trong thời gian 90 phút với hai phần nội dung. Phần kiến thức chung gồm 60 câu hỏi về hệ thống chính trị, tổ chức bộ máy của Đảng, Nhà nước, các tổ chức chính trị - xã hội; quản lý hành chính; chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; và phần kiến thức tin học gồm 30 câu về kiến thức cơ bản, kỹ năng ứng dụng tin học văn phòng vào nhiệm vụ chuyên môn..
Các thí sinh có số câu trả lời đúng từ 50% số câu hỏi trở lên cho từng phần thi sẽ tiếp tục thi vòng hai với nội dung thi nghiệp vụ chuyên ngành.
Được biết, năm 2022, UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ đăng ký tuyển dụng 11 công chức ở các vị trí công chức văn phòng - thống kê, tài chính – kế toán, địa chính – nông nghiệp – xây dựng và môi trường, tư pháp – hộ tịch, văn hóa – xã hội.

MINH NGUYỆT