XÃ SÔNG NHẠN RA QUÂN TRỒNG CÂY XANH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG, PHÒNG CHỐNG SỐT XUẤT HUYẾT

​Sáng ngày 18.8.2022, Xã Sông Nhạn vận động cán bộ, công nhân viên xã Sông Nhạn ra quân phát quang bụi rậm và trồng cây xanh ngay khu vực trung tâm xã. Đồng thời tuyên truyền vận động đoàn viên, hôi viên và nhân dân thực hiện chương trình “Sáng – xanh – sạch – đẹp” trên địa bàn xã.
2022ra quan trong cay sn.jpg

Để thực hiện đạt hiệu quả, Bí thư đảng ủy xã đã phân công các đồng chí Đảng ủy viên phụ trách trên địa bàn tổ chức cho nhân dân thực hiện vệ sinh môi trường, trồng cây xanh ven đường góp phần thực hiện đạt hiệu quả chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu, góp phần đưa xã Sông Nhạn sớm đạt chuẩn xã xã nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu. Cùng với đó là thực hiện tốt công tác diệt lăng quăng, phòng chống bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn xã.

NHẬT THANH