HUYỆN CẨM MỸ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ U14 NĂM 2022.

​Nhằm tạo sân chơi hè lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh trên địa bàn huyện, sáng ngày 10.8.2022, Huyện đoàn Cẩm Mỹ phối hợp vối Phòng giáo dục, Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện tổ chức khai mạc giải bóng đá học sinh U14 năm 2022.
2022 GIAI U14 CM.jpg
(Giải bóng đá học sinh U14 năm 2022 huyện Cẩm Mỹ)

Giải đấu năm nay thu hút 12 đội bóng đến từ các trường Trung học cơ sở đại diện cho các xã thị trấn của huyện. Các đội bóng được chia làm 4 bảng, tham gia thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm và lựa chon hai đội bóng có số điểm cao nhất vào chung kết. Sau lễ khai mạc đội bóng xã Xuân Đông đấu với đội bóng xã Xuân Quế; đội bóng xã Nhân Nghĩa đấu với đội bóng xã Xuân Đường. Với tinh thần thể thao trung thực, sự xuất xắc của các cầu thủ và sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên đã làm cho trận cầu kịch tích đối với người xem. Kết thúc hiệp một, đội bóng xã Xuân Quế tạm dẫn trước đội bóng xã Xuân Đông với tỳ số 4 -1; đội bóng xã Nhân Nghĩa tạm dẫn trước đội bóng xã Xuân Đường với tỷ số 1 – 0.
Giải bóng đá mini U14 là một hoạt động thể thao thường niên nằm trong các hoạt động hè của địa phương. Qua giải đấu tạo điều kiện cho các em có dịp giao lưu, học hỏi. Đồng thời, góp phần đẩy phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe trong trường học.

NHẬT THANH