NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC TRONG ĐOÀN VIÊN VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG

​Vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện Cẩm Mỹ phối hợp với UBND xã Nhân Nghĩa và công ty Vatisa đã tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong đoàn viên và người lao động.
Tham dự ngày hội có các đồng chí: Bùi Hoàng Lâm - Huyện ủy viên , Chủ tịch LĐLĐ huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện, xã, đại diện công ty Vatisa và trên 120 đoàn viên, người lao động công ty Vatisa.
Tại buổi lễ, Liên đoàn lao động huyện đã phát động và kêu gọi cán bộ, đoàn viên,  người lao động tích cực tham gia hưởng ứng "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" với nhiều nội dung thiết thực. Trong đó, các cấp Công đoàn cần phối hợp với chính quyền, người sử dụng lao động xây dựng chương trình phối hợp thực hiện công tác giữ gìn an ninh trật tự, phấn đấu xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp “đạt chuẩn văn hóa”, đạt chuẩn “An toàn về an ninh trật tự” gắn với thực hiện Chương trình 4 giảm. Vận động đoàn viên, người lao động  tích cực tham gia phòng ngừa, phát hiện tố giác tội phạm; đề xuất cấp ủy Đảng, chính quyền, người sử dụng lao động tổ chức các hoạt động gặp gỡ, giao lưu, đối thoại với cán bộ, đoàn viên, NLĐ, nắm bắt tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của người lao động góp phần xây dựng mối quan hẹ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp.
Tại ngày hội, nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi trong cán bộ, đoàn viên, người lao động, Liên đoàn lao động huyện đã tổ chức cho đoàn viên và người lao động tham gia các trò chơi tập thể như kéo co, nhảy bao bố.
2022 BVANTQ TRONG DOAN VIEN HOI VIEN.jpg
(Chủ tịch LĐLĐ huyện Bùi Hoàng Lâm tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong phong trào toàn dân Bảo vệ an ninh tổ quốc)

Dịp này, Liên đoàn lao động huyện đã tặng giấy khen cho 1 tập thể và 5 cá nhân là đoàn viên công đoàn công ty Vatisa có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ chức. Tặng các phần quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn và trao thưởng cho các đội đạt kết quả cao trong tham gia trò chơi tại ngày hội.

MINH NGUYỆT – TRỌNG LỰC