XÃ SÔNG RAY TỔ CHỨC LỚP YOGA MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI DÂN.

​UBND xã Sông Ray tổ chức lớp Yoga miễn phí cho người dân trên địa bàn xã.
Theo đó, thời gian học bắt đầu từ ngày 9/8-10/10/2022 dành cho phụ nữ  từ 18 tuổi trở lên. Các học viên sẽ được huấn luyện viên chuyên ngành giảng dạy Yoga  hướng dẫn các nội dung tập luyện như hít thở và các động tác cơ bản của Yoga. Đến thời điểm này, lớp học đã thu hút trên 50 học viên đăng ký tham gia tập luyện miễn phí.

2022 xa song ray to chuc lop yoga mien phi.jpg
( Người dân tha gia tập luyện Yoga miễn phí)

Lớp học Yoga miễn phí sẽ giúp cho bà con nhân dân có điều kiện nắm được các  kiến thức cơ bản về các bài tập Yoga. Từ đó, tập luyện nâng cao sức khỏe cho mỗi người. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác hồ vĩ đại”