ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN TIẾP XÚC CƯ TRI TẠI XÃ SÔNG RAY.

​Sáng ngày 10.08, Đoàn đại biểu HĐND huyện gồm Bà Bùi Thị Vinh, Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện, Ông Nguyễn Huy Phê, Bí thư UBND xã Sông Ray, Ông Trương Văn Hòa, Bí thư UBND xã Lâm San và Ông Phùng Thu Hiền, Đại biểu HĐND huyện ứng cử trên địa bàn xã Sông Ray, Lâm San  đã có buổi tiếp xúc cư tri sau kỳ họp thứ 6, khóa IV với  đông đảo bà con nhân dân xã Sông Ray.
2022 DAI BIEU HUYEN TX CU TRI.jpg
( Toàn cảnh buổi tiếp xúc cư tri)
Tại buổi tiếp xúc, cử tri trên địa bàn xã đã kiến nghị đến các đại biểu HĐND huyện các vấn đề liên quan đến đường giao thông như: đề nghị cấp trên đầu tư làm đường bê tông liên thông ấp 8, lắp đèn chiếu sáng một số tuyến đường mới làm, đường tỉnh lộ 764-765 rất hẹp, lưu lượng xe đông, thường xuyên xảy ra các vụ tai nạn, cư tri đề nghị các ngành chức năng sớm đầu tư mở rộng đường và khu vực ngã tư Sông Ray để người dân lưu thông  thuận lợi, an toàn. Một số vấn đề liên quan đến lĩnh vực đất đai như thủ tục tách sổ đất của người đi làm rất khó khăn, đất đai lấn chiếm, tranh chấp….Một số người dân phấn ảnh một số khu vực điện lực đầu tư hệ thống điện chưa đáp ứng được nhu cầu sản xuất nông nghiệp, sinh hoạt….
Sau khi lắng nghe ý kiến của cử tri, các vị đại biểu HĐND huyện đã ghi nhận và giải trình những thắc mắc kiến nghị của bà con. Những vấn đề vượt quá thẩm quyền sẽ được đại biểu tổng hợp và trình đến các cấp có thẩm quyền cao hơn giải quyết nhanh trong thời gian tới.