HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP THỨ 8 HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH KHÓA X VÀ SAU KỲ HỌP THỨ 6 HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN CẨM MỸ KHÓA IV

​Sáng ngày 9.8.2022, tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ đã phối hợp tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8 Hội đồng nhân dân tỉnh Đồng Nai khóa X và sau kỳ họp thứ 6 hội đồng nhân dân huyện Cẩm Mỹ khóa IV.
2022 TX CU TRI XA XUANDONG 2.jpg
(Cử tri phát biểu ý kiến kiến nghị tại Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8 Hội đồng nhân dân tỉnh Đồng Nai khóa X và sau kỳ họp thứ 6 hội đồng nhân dân huyện Cẩm Mỹ khóa IV.)

Dự buổi tiếp xúc cử tri về phía đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh gồm có bà Hoàng Thị Bích Hằng – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Đồng Nai, ông Lê Quang Bình – Giám Đốc Sở giao thông vận tải tỉnh Đồng Nai; về phía huyện có ông Nguyễn Ngọc Hoàng - Chủ tịch Hội nông dân huyện Cẩm Mỹ, ông Phạm Minh Tuấn – Phó trưởng công an huyện, ông Bá Ngọc Sơn – Phó trưởng phòng lao động thương binh và xã hội huyện, ông Đoàn Văn Liêm - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Xuân Tây. Cùng dự buổi tiếp xúc cử tri có ông Phan Tấn Tài – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Cẩm Mỹ, bà Võ Thị Ngọc Lắm- Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cẩm Mỹ, ông Nguyễn Ngọc Hùng Minh – Phó chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Cẩm Mỹ, lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân cùng bà con cử tri 4 xã Xuân Đông, Sông Ray, Lâm San và Xuân Tây.
Sau khi nghe đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Đồng Nai thông qua kết quả kỳ họp thứ 8 Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X và đại biểu Hội đồng nhân dân huyện thông báo kết quả kỳ họp thứ 6 Hội đồng nhân dân huyện Cẩm Mỹ khóa IV. Đa số tri dự hội nghị có ý kiến kiến nghị đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện quan tâm tạo điều kiện giúp người dân đang sống trên tuyến đường tổ 5, tổ 6 ấp Suối Nhát, tổ 14 ấp Suối Lức xã Xuân Đông có đường điện chiếu sáng  để người dân thuận lợi trong đi lại, nhất là góp phần đảm bảo an ninh trật tự vào ban đêm; cử tri kiến nghị đại biểu xem xét giúp bà con nhân dân trên địa bàn xã  được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo quy định kịp thời, cấp đúng và cấp đủ diện tích hiện có của người dân. Liên quan chế độ chính sách cử tri kiến nghị đại biểu quan tâm tạo điều kiện cấp thẻ bảo hiểm y tế kịp thời cho các đối tượng chính sách, người cao tuổi. Liên quan đến giống cây trồng, cử tri cũng kiến nghị đại biểu xem xét vào cuộc giúp nhân dân tháo gỡ khó khăn do mất mùa vì trồng bắp không có trái gây thất thu cho nông dân rất lớn trong vụ bắp hè thu trên tổng thiệt hại đối với 35 hộ, giúp bà con nông dân được chia sẻ phần nào khó khăn, đảm bảo cuộc sống.

THÚY HẰNG - NHẬT THANH

Thi đua-khen thưởng- kỷ luật

Phó Chủ tịch UBND huyện Võ Thị Ngọc Lắm trao giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác đền ơn đáp nghĩa và thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tiêu biểu
Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, kiêm Chủ tịch UBMTTQ VN huyện Nguyễn Văn Hùng trao giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác đền ơn đáp nghĩa và thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tiêu biểu