U.11 HUYỆN CẨM MỸ GIÀNH HẠNG III TẠI GIẢI BÓNG ĐÁ NHI ĐỒNG CÚP BÁO ĐỒNG NAI LẦN THỨ 18-2022

​Sau 7 ngày thi đấu sôi nổi, vào chiều 8-8, tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể dục thể thao tỉnh, đã diễn ra trận chung kết Giải bóng đá Nhi đồng Cúp Báo Đồng Nai 2022 giữa 2 đội U11 Biên Hòa và U.11 Xuân Lộc. Kết quả, U11 Biên Hòa đã giành chức vô địch sau khi gìanh chiến thắng thuyết phục trước U11 Xuân Lộc với tỷ số 5-1.
Với kết quả này, U.11 Biên Hòa đã đạt thành tích toàn thắng suốt giải đấu và xứng đáng lên ngôi vô địch, đồng thời giành luôn giải phong cách. U.11 Xuân Lộc đành hài lòng với vị trí hạng nhì. Hai đội thua ở bán kết là U.11 Long Thành và U.11 Cẩm Mỹ đồng hạng 3.
2022 U11 HUYEN CM.jpg
( Đội U11 Cẩm Mỹ giành hạng III tại tại giải bóng đá Nhi đồng
Cúp Báo Đồng Nai năm 2022)

Đối với các giải thưởng cá nhân, Dương Đăng Khoa của U.11 Xuân Lộc giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất; Trần Văn Duy của U.11 Biên Hòa giành giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất với 20 bàn; danh hiệu thủ môn xuất sắc thuộc về Lê Hoàng Gia Huy của U.11 Cẩm Mỹ.
2022 U11 HUYEN CM 1.jpg
( Cầu thủ Lê Hoàng Gia Huy của U.11 Cẩm Mỹ giành giải thủ môn xuất sắc)
Giải bóng đá nhi đồng Cúp Báo Đồng Nai lần thứ 18-2022 do Báo Đồng Nai phối hợp với Sở VH-TTDL, Sở GD-ĐT tổ chức từ ngày 2 đến 8-8, thu hút sự tham gia của 11 đội bóng đến từ các huyện, thành phố trong tỉnh.

MINH MẪN