HUYỆN CẨM MỸ BÀN GIAO MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN

​Thiết thực chào mừng 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28.7.1929 – 28.7.2022, sáng ngày 3.8.2022, Liên đoàn lao động tỉnh Đồng Nai về phối hợp với Liên đoàn lao động huyện Cẩm Mỹ, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức trao tặng mái ấm công Đoàn cho đoàn viên Phạm Thị Ngọc Trang hiện đang công tác tại xã Xuân Đường, huyện Cẩm Mỹ, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
2022 MAI AM CONG DOAN.jpg
(Lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh Đồng Nai, Lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện Cẩm Mỹ, lãnh đạo xã Xuân Đường chụp hình lưu niệm trong nhà chị Phạm Thị Ngọc Trang- đoàn viên công đoàn xã Xuân Đường, huyện Cẩm Mỹ)

Dự lễ trao mái ấm có ông Hồ Thanh Hồng – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Đồng Nai, bà Trương Minh Nguyệt – Phó chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện; ông Bùi Hoàng Lâm – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, lãnh đạo đảng ủy xã Xuân Đường, Hội đồng nhân dân xã, Ủy ban nhân dân xã, Ủy ban mặt trận tố quốc Việt Nam và các ban ngành đoàn thể xã.
Căn nhà được trao có diện tích 28m2 với tường xây tô, mái lộp tôn, nền gạch bông với tổng kinh phí xây dựng là 75 triệu đồng, trong đó Liên đoàn lao động tỉnh Đồng Nai hỗ trợ 50 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình đóng góp thêm xây dựng.

Nhận được căn nhà, chị Phạm Thị Ngọc Trang vui mừng bày tỏ: “Nhận được căn nhà em rất vui mừng và xúc động trước những tình cảm mà Liên đoàn lao động tỉnh, huyện và địa phương xã đã dành cho em tạo điều kiện cho gia đình em có được căn nhà vững chắc, nhất là trong mùa mưa này.”

Dịp này Liên đoàn lao động tỉnh Đồng Nai, Liên đoàn lao lao động huyện Cẩm Mỹ, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện, Khối vận, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Xuân Đường và các đoàn thể xã và cá nhân bà Thái Thị Út – Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Xuân Đường tặng gia đình chị Trang những phần quà và tiến mặt giúp gia đình có thêm điều kiện ổn định cuộc sống hơn.

NHẬT THANH