PHIÊN LÀM VIỆC THỨ 2 ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH HUYỆN CẨM MỸ, NHIỆM KỲ 2022 – 2027

​Sáng ngày 21.7.2022, phiên làm việc thứ 2 Đại hội Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Cẩm Mỹ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027 tiếp tục diễn ra tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Cẩm Mỹ.
2022 DAI HOI DOAN NGAY 2.jpg
    (Đồng chí Vũ Thanh Tùng – Phó bí thư thường trực huyện ủy Cầm Mỹ tặng bức trướng của Ban chấp hành đảng bộ huyện Cẩm Mỹ cho Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Cẩm Mỹ, nhiệm kỳ 2022 – 2027 với thông điệp: “Tuổi trẻ Cẩm Mỹ phát huy tinh thần xung kích, đoàn kết, sáng tạo, bản lĩnh, tiên phong chung sức xây dựng huyện Cẩm Mỹ đạt nông thôn mới nâng cao.” )

Dự phiên làm việc thứ 2  về phía tỉnh đoàn có có đồng chí Nguyễn Minh Kiên – Phó bí thư phụ trách tỉnh Đoàn Đồng Nai. Về phía huyện có đồng chí Vũ Thanh Tùng – Phó bí thư thường trực huyện ủy Cẩm Mỹ, đồng chí Lưu Văn Sửu - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Trưởng ban dân vận huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện, đồng chí Nguyễn Văn Lộc – Nguyên bí thư huyện ủy Cẩm Mỹ khóa 2, khóa 3; đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Nguyên phó bí thư thường trực huyện ủy, các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện Đoàn qua các thời kỳ, lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo Ban thường vụ tỉnh Đoàn Đồng Nai, lãnh đạo sư 302, trung đoàn 88, công an huyện Cẩm Mỹ, các đơn vị kết nghĩa và đơn vị bạn cùng 125 đoàn viên tiêu biểu đại diện cho trên 5 ngàn đoàn viên toàn huyện.
Phiên làm việc thứ 2 của Đại hội đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Cẩm Mỹ khóa IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027 diễn ra trong không khí trang trọng và đầm ấm.Các tiết mục văn nghệ được mở đầu cho phiên làm việc thứ 2 đầy ý nghĩa được thể hiện bởi các giọng ca của đoàn viên thanh niên huyện nhà, những lãng hoa tươi thắm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể huyện, của các đơn vị kết nghĩa, đơn vị bạn, những bó hoa tươi được dâng cho Đại hội từ các em thiếu nhi, góp phần tiếp thêm nhiệt huyết cho các đồng chí trong Ban chấp hành huyện Đoàn khóa IV, nhiệm kỳ 2022 -2027.
2022 DAI HOI DOAN NGAY 2 A.jpg
(Ban chấp hành huyện đoàn Cẩm Mỹ khóa IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 ra mắt nhận nhiệm vụ tại Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên công sản Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2022 – 2027)

Đặt niềm tin vào đội ngũ Ban chấp hành huyện đoàn khóa IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027, đoàn viên tham dự đã tự tay mình bầu ra 17 đồng chí vào Ban chấp hành huyện đoàn khóa  IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đồng chí Trần Hưng Sơn – Bí thư huyện đoàn khóa III tiếp tục được tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư huyện đoàn khoá IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đồng chí Trần Hưng Sơn nói lên quyết tâm của mình: “Được tín nhiệm của Đại hội bầu tôi tiếp tục giữ chức vụ bí thư huyện đoàn khóa IV, bản thân tôi sẽ nêu cao tinh thần đoàn kết cùng các đồng chí trong Ban chấp hành lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Cẩm Mỹ ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần thực hiện đạt Nghị quyết Đại hội đề ra, cùng huyện nhà thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ và Nghị quyết Đảng bộ huyện đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 – 2025”.
Để công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên trên địa bàn huyện đạt hiệu quả hơn trong nhiệm kỳ 2022 – 2027, đồng chí Vũ Thanh Tùng – Phó bí thư thường trực huyện ủy Cẩm Mỹ nói: “Để tiếp tục thực hiện đạt hiệu quả Nghị quyết đại hội đề ra thực hiện đạt hiệu quả chủ đề Đại hội nhiệm kỳ này Tăng cường xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh; bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống; đồng hành với thanh niên lao động, sáng tạo, khởi nghiệp, chung sức xây dựng huyện Cẩm Mỹ đạt nông thôn mới nâng cao, các cấp bộ đoàn trong toàn huyện cần phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ ra sức thi đua học tập, rèn luyện, góp phần cùng huyện xây dựng đạt hiệu quả chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu. Chủ động phối hợp với các ngành chức năng tạo điều kiện cho thanh niên được hỗ trợ vay vốn học tập, học nghề, khởi nghiệp, lập thân lập nghiệp. Đồng thời tạo các sân chơi lành mạnh phù hợp hơn nhằm thu hút đông đảo thanh niên, đoàn viên tham gia.”
Ghi nhận những ý kiến chỉ đạo của huyện ủy, của tỉnh Đoàn Đồng Nai, 17 đồng chí Ban chấp hành huyện đoàn khóa IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027 và 8 đồng chí được bầu vào Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn tỉnh Đồng Nai lần thứ 10 vừa được Đại hội bầu ra đã bày tỏ tinh thần trách nhiệm của mình mà đại hội tin tưởng giao cho, Ban chấp hành sẽ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết thực hiện hiệu quả chủ đề đại hội đó là Tăng cường xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh; bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống; đồng hành với thanh niên lao động, sáng tạo, khởi nghiệp, chung sức xây dựng huyện Cẩm Mỹ đạt nông thôn mới nâng cao.
Dịp này có 5 tập thể được Ban thường vụ tỉnh Đoàn Đồng Nai đã tặng giấy khen; 13 tập thể và 16 cá nhân được Ủy ban nhân dân huyện Cẩm Mỹ tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện nhiệm ky 2017 – 2022.
Đại hội cũng dành những phần quà tri ân các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành  huyện đoàn khóa III không tái cử.

THÚY HẰNG - NHẬT THANH