HUYỆN CẨM MỸ KIỂM TRA CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022 TẠI UBND XÃ NHÂN NGHĨA

​Chiều ngày 28/6/2022, đoàn kiểm tra cải cách hành chính 6 tháng đầu năm 2022 do ông Ngô Trung Hiếu – Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra việc thực hiện công tác cải cách hành chính, kiểm soát thủ tục hành chính 6 tháng đầu năm 2022 tại UBND xã Nhân Nghĩa.
2022 CONG TAC CCHC XANN 6 THANG DAUNAM.bmp
(Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện Ngô Trung Hiếu phát biểu tại buổi kiểm tra)
Tại buổi kiểm tra, Đoàn đã kiểm tra các nội dung về công tác chỉ đạo điều hành của xã về thực hiện cải cách hành chính, việc thực hiện Bộ chỉ số cải cách hành chính, vai trò trách nhiệm của người đứng đầu, tiến độ thực hiện dịch vụ công mức độ 3, mức độ 4; công tác triển khai sáng kiến cải cách hành chính,  phần mềm quản lý cán bộ công chức và hồ sơ lưu trữ từ năm 2018-2021.
Trong 6 tháng đầu năm, UBND xã Nhân Nghĩa đã tăng cường phát huy vai trò trách nhiệm người đứng đầu trong việc triển khai các nhiệm vụ cải cách hành chính. Hiện xã Đang triển khai thực hiện 29 thủ trục hành chính liên thông,  bộ phận một cửa xã đã niêm yết 100% các thủ tục hành chính, hệ thống camera tại Bộ phận một cửa được gắn đúng vị trí và bảo trì hàng quý. Trong 6 tháng đầu năm,phát sinh 93 hồ sơ qua dịch vụ bưu chính, tỷ lệ hồ sơ phát sinh hồ sơ trực tuyến mức độ 3,4 đạt 17,6%.
Phát biểu tại buổi kiểm tra, Đoàn yêu cầu UBND xã Nhân Nghĩa trong 6 tháng cuối năm tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền dịch vụ công mức độ 3, 4, tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ cải cách hành chính năm 2022.

MINH NGUYỆT – NHẬT THANH

Thi đua-khen thưởng- kỷ luật

Phó Chủ tịch UBND huyện Võ Thị Ngọc Lắm trao giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác đền ơn đáp nghĩa và thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tiêu biểu
Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, kiêm Chủ tịch UBMTTQ VN huyện Nguyễn Văn Hùng trao giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác đền ơn đáp nghĩa và thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tiêu biểu