HUYỆN CẨM MỸ: HỌP CHUẨN BỊ CHO KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2022

​Chiều ngày 13/6/2022, huyện Cẩm Mỹ đã tổ chức buổi họp nhằm rà soát, chuẩn bị các điều kiện đảm bảo cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 được diễn ra an toàn, đạt kết quả cao. Bà Võ Thị Ngọc Lắm – UVBTV- Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 toàn huyện có trên 1200 thí sinh đăng ký dự thi tại 3 hội đồng thi trường THPT Cẩm Mỹ, trường THPT Sông Ray và trường THPT Võ Trường Toản, trong đó có 70 thí sinh hệ giáo dục thường xuyên.

2022 KY THI TNTHPT HUYEN CAM MY HINH TU LIEU.jpg
(ảnh tư liệu)

Kỳ thi tốt nghiệp năm nay sẽ diễn ra trong 3 ngày 7,8,9 tháng 7 năm 2022. Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, các trường THPT trên địa bàn huyện đã tổ chức tuyên truyền các điểm mới của kỳ thi, tổ chức ôn tập xuyên suốt cho các em đến gần ngày thi, sữa chữa cơ sở vật chất bị hư hỏng…Bên cạnh đó, ngành y tế huyện cũng đã hướng dẫn về công tác phòng dịch cho kỳ thi, xây dựng kế hoạch kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm trước và trong kỳ thi tại các khu vực có hội đồng thi. UBND các xã, thị trấn có hội đồng thi cũng đã chỉ đạo các lực lượng phối hợp kiểm tra các điểm photocopy, đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau kỳ thi diễn ra.
Phát biểu kết luận tại cuộc họp, Phó chủ tịch UBND huyện Võ Thị Ngọc Lắm đề nghị các trường THPT cần tăng cường công tác tuyên truyền cho học sinh về các hình thức xử lý đối với học sinh vi phạm  quy chế thi, nhằm tránh trường hợp thí sinh vi phạm bị đình chỉ thi. Ngành y tế tập trung hỗ trợ các trường về công tác phòng chống dịch, tăng cường công tác kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm, cử nhân viên y tế hỗ trợ các trường chưa có nhân viên y tế. Công an huyện, UBND  các xã, thị trấn bố trí lực lượng đảm bảo an toàn cho kỳ thi.

Minh nguyệt – Trọng Lực

Thi đua-khen thưởng- kỷ luật

Phó Chủ tịch UBND huyện Võ Thị Ngọc Lắm trao giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác đền ơn đáp nghĩa và thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tiêu biểu
Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, kiêm Chủ tịch UBMTTQ VN huyện Nguyễn Văn Hùng trao giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác đền ơn đáp nghĩa và thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tiêu biểu