BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ U11 HUYỆN CẨM MỸ 2022

​Sáng 24/6, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo và Huyện đoàn đã tổ chức trận chung kết và Lễ bế mạc Giải bóng đá U11 huyện Cẩn Mỹ năm 2022 giữa 2 đội trường tiểu học Hồng Bàng và Tiểu học Sông Nhạn. Với kết quả hòa 1-1 sau 2 hiệp đấu, trường tiểu học Sông Nhạn đã xuất sắc giành chiến thắng trước trường tiểu học Học Bàng với tỷ số 4-3 trên chấm luân lưu. Qua đó giành chức vô địch giải bóng đá nhi đồng U11 huyện Cẩm Mỹ năm 2022.
Được biết, giải bóng đá U11 huyện Cẩm Mỹ năm 2022 có 22 đội tham dự đến từ các trường tiểu học trên địa bàn huyện với hơn 300 vận động viên. Giải đấu được tổ chức từ ngày 10/6 đến ngày 24/6/2022. Ngay sau trận chung kết, BTC đã tiến hành trao Huy chương vàng và cúp vô địch cho đội trường tiểu học SÔng Nhạn, huy chương bạc thuộc về trường tiểu học Hồng Bàng. Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Nguyễn Đức Chung của U11 Trường TH Hồng Bàng. Giải thủ môn xuất sắc nhất cho em Nguyễn Quốc Cường Trường TH Sông Nhạn, giải cầu thủ xuất sắc nhất cho Trần Gia Nhân thuộc Trường TH Trung Dũng; giải phong cách được trao cho đội bóng U11 TH Trương Định. Đồng giải ba năm nay thuộc về Trường TH Trương Định và Trường TH Trung Dũng.
2022 BONG DA U11 HUYEN CM.jpg
( Đội trường tiểu học Sông Nhạn xuất sắc giành chức vô địch giải bóng đá U11 huyện Cẩm Mỹ năm 2022)

Dịp này, Ban tổ chức cũng đã vận động các mạnh thường quân trao tặng 8 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện với tổng số tiền trên 17 triệu đồng qua đó góp phần giúp các em phần có thêm động lực vươn lên trong học tập.
2022 BONG DA U11 HUYEN CM 1.jpg
( BTC trao xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ)

Thông qua giải lần này, BTC sẽ tuyển chọn những vận động viên có năng khiếu thành lập đội tuyển tham dự giải bóng đá nhi đồng U11 cúp Báo Đồng Nai năm 2022 sẽ diễn ra trong thời gian tới.

TRỌNG LỰC

Thi đua-khen thưởng- kỷ luật

Phó Chủ tịch UBND huyện Võ Thị Ngọc Lắm trao giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác đền ơn đáp nghĩa và thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tiêu biểu
Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, kiêm Chủ tịch UBMTTQ VN huyện Nguyễn Văn Hùng trao giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác đền ơn đáp nghĩa và thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tiêu biểu