HỘI HỮU NGHỊ VIỆT NAM – CAMPUCHIA HUYỆN CẨM MỸ HỌP MẶT KỶ NIỆM 55 NĂM NGÀY THIẾT LẬP QUAN HỆ NGOẠI GIAO VIỆT NAM – CAMPUCHIA(24.6.1967 -24.6.2022)

​Sáng ngày 24.6.2022, Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia huyện Cẩm Mỹ tổ chức họp mặt kỷ niệm 55 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Campuchia 24.6.1967 – 24.6.2022.
2022 HOI HUU NGHI VN CAMPUCHIA.jpg
(Đồng chí Đào Ngọc Sơn - Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia chia sẻ những kỷ niệm của những năm tháng tham gia chiến đấu đầy gian khổ tại chiến trường Campuchia tại buổi họp mặt mặt kỷ niệm 55 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Campuchia 24.6.1967 – 24.6.2022.)

Dự hội nghị có bà Vũ Tường Vy – Phó trưởng phòng nội vụ huyện, các đồng chí trong Ban chấp hành hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia huyện, các chi hội trưởng, chi hội phó trên địa bàn huyện. Đồng chí Đào Ngọc Sơn - Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia dự và chủ trì hội nghị.
Tại buổi họp mặt, đại biểu tham dự cùng ôn lại truyền thống thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Campuchia trong 55 năm qua. Qua thời gian xây dựng và phát triển, hai Hội thường xuyên phối hợp chặt chẽ tổ chức nhiều loại hình hoạt động mới với quy mô rộng lớn thu hút nhiều quần chúng tham gia. Đã góp phần tích cực vào việc tăng cường và củng cố mối quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện Việt Nam – Campuchia, đưa mối quan hệ giữa hai nước phát triển đi lên một tầm cao mới cả về bề rộng lẫn chiều sâu.

THÚY HẰNG - NHẬT THANH

Thi đua-khen thưởng- kỷ luật

Phó Chủ tịch UBND huyện Võ Thị Ngọc Lắm trao giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác đền ơn đáp nghĩa và thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tiêu biểu
Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, kiêm Chủ tịch UBMTTQ VN huyện Nguyễn Văn Hùng trao giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác đền ơn đáp nghĩa và thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tiêu biểu