MƯA LỚN KÉO DÀI- NHIỀU CĂN NHÀ BỊ TỐC MÁI.

​Tại huyện Cẩm Mỹ mưa lớn kèm theo gió mạnh kéo dài hàng giờ đồng hồ đã gây thiệt hại lớn về cây trồng, tài sản của người dân.
Theo đó, vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 23/6. Tại khu vực ấp tổ 8, ấp Suối Sóc, xã Xuân Mỹ, huyện Cẩm Mỹ cơn mưa lớn kéo dài khoảng 2 giờ đồng hồ kèm theo gió lốc giật mạnh, đã hất tung nhiều mái nhà cùng đồ dùng, phương tiện, rất may không có thiệt hại về người. Theo ước tính, trận lốc xoáy kèm theo mưa lớn đã làm tốc mái  8 căn nhà dân, trong đó có 1 căn bị tốc mái hoàn toàn, 2 căn tốc mái 50% căn nhà, còn 5 căn bị tốc mái 1 phần nhỏ.  Bên cạnh đó, mưa lớn còn làm nhiều cây cao su của nông trường cao su bị đỗ ngã, nhiều cây trồng hằng năm, lâu năm gãy nhánh gây thiệt hại nghiêm trọng cho người dân.
2022 MUA TOC MAI NHA.jpg
( Nhà dân tại ấp Suối Sóc, xã Xuân Mỹ, huyện Cẩm Mỹ bị tốc mái hoàn toàn)
Sau khi thiên tai xảy ra, UBND huyện đã chỉ đạo lực lượng chức năng xuống hiện trường rà soát, thống kê thiệt hại. Đồng thời, huy động lực lượng, người dân nhanh chóng  khắc phục hậu quả, sớm ổn định cuộc sống.