BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ HUYỆN KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT- TÌNH NGHĨA QUÂN DÂN.

​Sáng ngày 22/6, Ban chỉ huy quân sự huyện phối hợp với UBND xã Lâm San tổ chức khởi công căn nhà đại đoàn kết cho hộ ông Phạm Xuân Thạnh, ngụ tại ấp 2 xã Lâm San, huyện Cẩm Mỹ. Cùng ngày, đơn vị đã khởi công căn nhà tình nghĩa quân dân cho Đồng chí Thầu Viễn Phát, đang công tác tại tại Ban chỉ huy quân sự xã Nhân Nghĩa, huyện Cẩm Mỹ. Có bố, mẹ mất vì bệnh hiểm nghèo. Mỗi căn nhà có tổng diện tích 60- 70 mét vuông. Với tổng kinh phí xây dựng 160 triệu đồng, do nhà máy Z114 Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai hỗ trợ.
2022 KHOI CONG NHA DAI DOAN KET.jpg
( Ban chỉ huy quân sự huyện khởi công nhà đại đoàn kết cho hộ khó khăn ở xã Lâm San)

Công trình “Nhà nghĩa đại đoàn kết, tình nghĩa quân dân” thể hiện tinh thần tương thân, tương ái đối với các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, có con em đang phục vụ trong lực lượng vũ trang. Việc hỗ trợ xây dựng căn nhà kiên cố, khang trang sẽ giúp các gia đình có nơi ăn chốn ở, ổn định, tập trung phát triển kinh tế thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Thi đua-khen thưởng- kỷ luật

Phó Chủ tịch UBND huyện Võ Thị Ngọc Lắm trao giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác đền ơn đáp nghĩa và thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tiêu biểu
Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, kiêm Chủ tịch UBMTTQ VN huyện Nguyễn Văn Hùng trao giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác đền ơn đáp nghĩa và thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tiêu biểu
Chủ tịch HĐND huyện Lưu Văn Sửu trao giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác đền ơn đáp nghĩa và thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tiêu biểu