CẨM MỸ: BẮT NÓNG 01 ĐỐI TƯỢNG “CƯỚP GIẬT TÀI SẢN”

​Khoảng 08h20’ ngày 15/6/2022, Công an huyện Cẩm Mỹ nhận được tin báo của người dân về việc tại khu phố Suối Cả, thị trấn Long Giao, huyện Cẩm Mỹ xảy ra 01 vụ cướp giật tài sản.
Qua truy xét nhanh, Công an huyện xác định đối tượng thực hiện vụ cướp giật tài sản trên là Nguyễn Chí Công (SN 1994, đang cu trú tại ấp Xuân Thiện, xã Xuân Thiện, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai). Vào khoảng thời gian trên, đối tượng Công đã điều khiển xe mô tô nhãn hiệu Honda AirBlade, BKS 60B7-513.52 từ thành phố Long Khánh tỉnh Đồng Nai đến khu phố Suối Cả, Thị trấn Long Giao, huyện Cẩm Mỹ thì phát hiện chị Nguyễn Thị Hằng (SN 1975, ngụ KP Suối Cả, TT. Long Giao, huyện Cẩm Mỹ) đang điều khiển xe mô tô chở theo mẹ là Nguyễn Thị Hường mang theo 01 giỏ xách màu xám, bên trong có 14.000.000đ tiền mặt, 02 điện thoại di động và một số giấy tờ tùy thân. Lúc này, Công đã áp sát xe của chị Hằng và nhanh chóng giật lấy giỏ xách đang đeo trên tay của chị Hường ngồi phía sau rồi tẩu thoát.
Đến lúc 16h00’ cùng ngày, lực lượng Công an huyện Cẩm Mỹ phối hợp với Công an huyện Thống Nhất đã truy bắt được Công, khi đối tượng đang lẩn trốn tại xã Xuân Thiện, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.
2022 CM BAT NONG DOI TUONG CUOP GIAT TAI SAN.jpg

Tại cơ quan Công an, Công đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Tang vật thu giữ: 01 giỏ xách da; 02 điện thoại di động; 01 xe mô tô nhãn nhãn hiệu Honda Airblade, BKS 60B7-513.52 và số tiền 2.000.000đ cùng với một số giấy tờ tùy thân của chị Hường. Công an huyện Cẩm Mỹ đang tạm giữ Nguyễn Chí Công về hành vi “Cướp giật tài sản” để tiếp tục điều tra xử lý theo quy định pháp luật.

Nguồn: Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Đồng Nai.

Thi đua-khen thưởng- kỷ luật

Phó Chủ tịch UBND huyện Võ Thị Ngọc Lắm trao giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác đền ơn đáp nghĩa và thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tiêu biểu
Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, kiêm Chủ tịch UBMTTQ VN huyện Nguyễn Văn Hùng trao giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác đền ơn đáp nghĩa và thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tiêu biểu
Chủ tịch HĐND huyện Lưu Văn Sửu trao giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác đền ơn đáp nghĩa và thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tiêu biểu