CẨM MỸ TỔNG KẾT 10 NĂM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG HUẤN LUYỆN GIAI ĐOẠN 2013-2020.

​Chiều ngày 21/06, Đảng ủy quân sự huyện Cẩm Mỹ tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện nghị quyết số 765 của quân ủy Trung Ương, nghị quyết số 1309 của Đảng ủy quân khu, nghị quyết số 23 của Đảng ủy quân sự tỉnh, nghị quyết số 35 của Đảng ủy quân sự huyện về nâng cao chất lượng huấn luyện giai đoạn 2013-2020. Tham dự có ông Huỳnh Tấn Thìn, Chủ tịch UBND huyện.
Trong 10 năm qua, Đảng ủy quân sự huyện đã tích cực, chủ động lãnh đạo cơ quan, đơn vị làm tốt công tác bảo đảm, chuẩn bị, quản lý, điều hành huấn luyện; khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện chiến đấu, xây dựng chính quy, rèn luyện kỷ luật, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị trang bị kỹ thuật. Trong huấn luyện đã bám sát và thực hiện tốt 3 quan điểm, 8 nguyên tắc và 6 mối kết hợp; tăng cường nghiên cứu, nắm chắc tình hình, huấn luyện các lực lượng làm nhiệm vụ chống bạo loạn lật đổ, tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn; huấn luyện đêm, huấn luyện theo tình huống; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào huấn luyện, luyện tập, diễn tập ở các cấp. Ngoài ra,  Đảng ủy – Ban chỉ huy quân sự huyện luôn chủ động đổi mới chương trình huấn luyện, phù hợp với yêu cầu chiến đấu trong điều kiện sử dụng vũ khí công nghệ cao, tạo được chuyển biến toàn diện, vững chắc, góp phần nâng cao chất lượng tổng hợp, trình độ và khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng vũ trang huyện.
2022 TK 10 NAM NANG CAO CL HUAN HUYEN 2013 2020.jpg
(Thượng tá Nguyễn Tường Linh, Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện khen thương cho các tập thể thành tích xuất sắc trong 10 năm thực hiện Nghị quyết 765 của quân ủy Trung ương)

Dịp này, UBND huyện đã khen thưởng cho 05 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 10 năm thực hiện Nghị quyết 765 của quân ủy Trung ương.

Thi đua-khen thưởng- kỷ luật

Phó Chủ tịch UBND huyện Võ Thị Ngọc Lắm trao giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác đền ơn đáp nghĩa và thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tiêu biểu
Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, kiêm Chủ tịch UBMTTQ VN huyện Nguyễn Văn Hùng trao giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác đền ơn đáp nghĩa và thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tiêu biểu
Chủ tịch HĐND huyện Lưu Văn Sửu trao giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác đền ơn đáp nghĩa và thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tiêu biểu