CẨM MỸ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CHIẾN ĐẤU KHU VỰC PHÒNG THỦ CẤP XÃ 2022.

​Chiều ngày 21/06, huyện Cẩm Mỹ tổ chức hội nghị tổng kết chiến đấu khu vực phòng thủ cấp xã năm 2022. Tham dự có Ông Huỳnh Tấn Thìn, Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ.
Trong năm, huyện Cẩm Mỹ đã tổ chức chuẩn bị và thực hành diễn tập chiến đấu cho 5 xã Xuân Quế, Sông Ray, Xuân Đường, Nhân Nghĩa và Thừa Đức. Theo đánh giá của ban chỉ đạo diễn tập huyện, các xã nằm trong chương trình diễn tập đã quán triệt và thực hiện nghiêm chỉ thị, kế hoạch của Huyện ủy, UBND huyện. Trong quá trình chuẩn bị và thực hành diễn tập đã bám sát, vận dụng linh hoạt, sáng tạo tài liệu. Các lực lượng tham gia chấp hành đúng kế hoạch, thực hiện tốt chương trình huấn luyện, các vai tập nắm nội dung, phương pháp, tư tưởng chỉ đạo để vận dụng, xử trí phù hợp các tình huống đặt ra, mang tính sáng tạo và sát với tình hình thực tiễn hiện nay.  Qua đó, làm nổi bật vai trò lãnh đạo của cấp ủy Đảng, điều hành của chính quyền, công tác tham mưu của lực lượng vũ trang đối với công tác quốc phòng an ninh trong tình hình mới.
2022 HN TK CHIEN DAU KHU VUC PHONG THU CAP XA.jpg
( Ông Huỳnh Tấn Thìn, Chủ tịch UBND huyện khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong diễn tập chiến đầu phòng thủ xã năm 2022)

Dịp này, UBND huyện Cẩm Mỹ đã khen thương cho 11 tập thể và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong diễn tập chiến đầu phòng thủ cấp xã năm 2022.

Thi đua-khen thưởng- kỷ luật

Phó Chủ tịch UBND huyện Võ Thị Ngọc Lắm trao giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác đền ơn đáp nghĩa và thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tiêu biểu
Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, kiêm Chủ tịch UBMTTQ VN huyện Nguyễn Văn Hùng trao giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác đền ơn đáp nghĩa và thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tiêu biểu
Chủ tịch HĐND huyện Lưu Văn Sửu trao giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác đền ơn đáp nghĩa và thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tiêu biểu