RA MẮT CÂU LẠC BỘ LIÊN THẾ HỆ TỰ GIÚP NHAU KHU PHỐ SUỐI CẢ , THỊ TRẤN LONG GIAO

​Sáng ngày 04/6/2022, Hội Người cao tuổi Thị trấn Long Giao tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Liên thế hệ tự giúp nhau khu phố Suối Cả, Thị trấn Long Giao.
2022 CLB GIUP NHAU lg 2.jpg
( Ông Trương Minh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND Thị Trấn Long Giao trao quyết định thành lập CLB liên thế hệ giúp nhau khu phố Suối Cả)

Câu lạc bộ (CLB) liên thế hệ tự giúp nhau khu phố Suối Cả, Thị trấn Long Giao có 50 thành viên, trong đó 70% là Người cao tuổi, Ban chủ nhiệm gồm 5 thành viên. CLB ra đời nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của Người cao tuổi, người nghèo, người cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn thông qua các mô hình hoạt động làm kinh tế tăng thu nhập, chăm sóc sức khoẻ và các hoạt động khác của Người cao tuổi; tạo điều kiện và thu hút Người cao tuổi tham gia các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục dưỡng sinh, hội nhập với cộng đồng.
2022 CLB GIUP NHAU lg 1.jpg
( Ban Chủ nhiệm CLB liên thế hệ giúp nhau khu phố Suối Cả)

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, ông Trương Minh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND Thị Trấn Long Giao đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, trách nhiệm của Hội Người cao tuổi Thị trấn Long Giao và Chi hội Người cao tuổi khu phố Suối Cả đã tổ chức Lễ ra mắt và đưa CLB đi vào hoạt động. Khẳng định, đây là sân chơi ý nghĩa, bổ ích, thông qua các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục dưỡng sinh, thăm hỏi, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đã tạo không khí vui vẻ, tăng cường sức khoẻ, nhất là đối với Người cao tuổi, qua đó gắn kết giữa người cao tuổi với các thành viên trong CLB, gia đình và cộng đồng, tạo điều kiện thuận lợi để các con em yên tâm học tập, công tác, làm ăn, góp phần tăng thu nhập cho gia đình, xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh. Phó Chủ tịch UBND Thị trấn cũng đề nghị Ban chủ nhiệm CLB luôn bám sát các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, duy trì đều đặn các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục dưỡng sinh, thể thao và quản lý nguồn quỹ đúng quy định.

MINH MẪN