ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TRUNG ĐOÀN 88, NHIỆM KỲ 2022 – 2027

​Ngày 2.6.2022, Trung đoàn 88 tổ chức đại hội Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2022 -2027.
2022 DAI HOI DOAN TNCS HCM TD 88.jpg

Đại hội diễn ra trong không khí trang nghiêm, đầm ấm. Đại biểu tham dự cùng được nhìn lại những kết quả hoạt động của Ban chấp hành đòan thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trung đoàn 88 trong nhiệm kỳ qua với những kết quả nổi bật mà báo cáo tại đại hội đã nêu rõ đó là: Trong nhiệm kỳ 2017 – 2022, hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên của Đoàn cơ sở luôn đạt và vượt nhiều chỉ tiêu, nghị quyết đề ra. Tổ chức đoàn luôn đạt vững mạnh, tuyệt đại đa số cán bộ, đoàn viên có lập trường tư tưởng vừng vàng, giác ngộ chính trị cao, có mục tiêu lý tưởng phấn đấu đúng đắn. Phát huy tốt vai trò, trách nhiệm, năng động, sáng tạo, phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh bộ đội cụ Hồ thời kỳ mới, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia thực hiện đạt hiệu quả các phong trào thi đua của đơn vị.

Để tiếp tục thực hiện đạt hiệu quả công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên tại đơn vị, đại hội đã bầu 11 đồng chí vào Ban chấp hành đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trung đoàn 88, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đồng chí Vũ Ngọc Quang được tín nhiệm giữ chức vụ bí thư đoàn. Đại hội cũng bầu 65 đại biểu tham dự Đại hội đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh sư đoàn 302 sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

THÚY HẰNG – NHẬT THANH

Thi đua-khen thưởng- kỷ luật

Phó Chủ tịch UBND huyện Võ Thị Ngọc Lắm trao giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác đền ơn đáp nghĩa và thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tiêu biểu
Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, kiêm Chủ tịch UBMTTQ VN huyện Nguyễn Văn Hùng trao giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác đền ơn đáp nghĩa và thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tiêu biểu