ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH, HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI XÃ SÔNG RAY, LÂM SAN, XUÂN ĐÔNG TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 8 HĐND TỈNH

​Sáng ngày 31.5.2022, tại Hội trường UBND xã Lâm San, đại biểu HĐND tỉnh gồm bà Hoàng Thị Bích Hằng, ông Lê Quang Bình, ông Huỳnh Tấn Thìn và đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc trước kỳ họp thứ 8 của HĐND tỉnh và trước kỳ họp thứ 6 của HĐND huyện với cử tri xã Lâm San, Sông Ray và Xuân Đông.
2022 TXCT XA LAM SAN.jpg(Ông Huỳnh Tấn Thìn – đại biểu HĐND tỉnh Đồng Nai báo cáo tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh Đồng Nai trong 5 tháng đầu năm với cử tri)

Tại hội nghị cử tri được nghe đại biểu HĐND tỉnh, huyện báo cáo kết quả hoạt động của Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện trong 5 tháng đầu năm, tình hình kinh tế xã hội của tỉnh trong 5 tháng đầu năm. Sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh, huyện báo cáo hầu hết cử tri đều bày tỏ vui mừng trước tình hình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà sau thời gian dài chịu nhiều khó khăn do ảnh dưởng của dịch bệnh covid-19.
Đồng thời, cử tri các xã Sông Ray, Xuân Đông và Lâm San đã nêu một số ý kiến, kiến nghị lên quan đến một số vấn đề cử tri quan tân tâm như: một số tổ dân cư do người dân tự kéo điện nên dây điện chằng chéo, không đảm bảo an toàn, bị xuống cấp nên điện yếu, không đáp ứng nhu cầu, sinh hoạt cũng như sản xuất của người dân. Vì vậy cử tri mong chính quyền địa phương, các ngành chức năng quan tâm đến kéo đường điện đảm bảo an toàn, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và sản xuất  cho người dân. Bên cạnh đó, một số cử tri quan tâm đến vấn đề mở rộng tuyến đường tỉnh lộ 764,765; vấn đề sai lệch trong quá trình cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân.
Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe ý kiến của cử tri, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã giải trình một số nội dung, đồng thời ghi nhận một số ý kiến để chuyển các cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

MINH NGUYỆT – TRỌNG LỰC