HUYỆN CẨM MỸ TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ NĂM 2022

​Nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), sáng ngày 19/5/2022, Huyện Cẩm Mỹ tổ chức   Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" và các hoạt động hưởng ứng ngày Quốc tế Đa dạnh sinh học 22/5, ngày môi trường thế giới 5/6 tại ấp Cẩm Sơn, xã Xuân Mỹ, huyện Cẩm Mỹ.
Tham dự buổi lễ phát động có các đồng chí: Vũ Thanh Tùng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Lưu Văn Sửu - UVTV HU - Chủ tịch HĐND huyện, Lê Văn Tưởng -UVTVHU – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn cùng trên 200 đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.
2022 CM PHAT DONG TET TRONG CAY.jpg
(Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Tưởng đã phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ)

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Tưởng đã phát động các cơ quan, đơn vị, cán bộ, địa phương và nhân dân trên địa bàn huyện tích cực hưởng ứng Tết trồng cây nhằm góp phần bảo vệ tốt môi trường sinh thái, cải thiện cảnh quan, ứng phó với biến đổi khí hậu.
2022 CM PHAT DONG TET TRONG CAY 1.jpg
(Phó Bí thư thường trực huyện ủy Vũ Thanh Tùng tham gia trồng cây tại xã Xuân Mỹ)
2022 CM PHAT DONG TET TRONG CAY 2.jpg
(Chủ tịch HĐND huyện Lưu Văn Sửu (bên phải) tham gia trồng cây tại lễ phát động)
Tại lễ phát động, các đại biểu, đoàn viên thanh niên đã tiến hành trồng gần 300 cây xanh dọc quốc lộ 56, đoạn từ ấp Cẩm Sơn đến giáp ranh tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
Sau lễ phát động, UBND huyện sẽ phân bổ cho các địa phương trên 462.000 cây xanh trồng tại các tại các trụ sở làm việc, trụ sở các ấp, đường liên xã, liên ấp và khu vực đất trống chưa sử dụng. Đây là hoạt động ý nghĩa góp phần đẩy mạnh phong trào trồng cây xanh, gắn liền với bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

MINH NGUYỆT – TRỌNG LỰC

Thi đua-khen thưởng- kỷ luật

Bà Võ Thị Ngọc Lắm-Phó chủ tịch UBND huyện-Trưởng BCĐ Đại hội TDTT huyện trao thưởng cho các cá nhân có những đóng góp tích cực trong công tác tổ chức Đại hội
Ông Nguyễn Xuân Khang - Trưởng phòng VHTT- Phó trưởng BCĐ Đại hội TDTT huyện trao thưởng cho các cá nhân có những đóng góp tích cực trong công tác tổ chức Đại hội