ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH THỊ TRẤN LONG GIAO LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2022 – 2027

​Sáng ngày 12/5/2022, Đoàn thanh niên thị trấn Long Giao tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thị trấn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Ông Trần Hương Sơn  - Bí thư huyện đoàn Cẩm Mỹ về dự đại hội.
2022 DAI HOI DOAN TT LG.jpg  (Đại hội bầu Ban chấp hành Đoàn thị trấn Long Giao khóa VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027)

Trong nhiệm kỳ qua, tập thể Ban chấp hành đoàn thị trấn Long Giao luôn bám sát kế hoạch, nghị quyết của huyện đoàn, với sự lãnh đạo sâu sát của Đảng Ủy thị trấn Long Giao, Ban chấp hành đoàn đã cụ thể hóa chương trình hành động của Đảng Ủy, đoàn cấp trên và chủ động xây dựng kế hoạch hoạt động cho từng tháng, quý, năm phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương, từ đó thu hút đông đảo thanh niên vào tổ chức đoàn. Đội ngũ cán bộ đoàn từ thị trấn đến khu phố thường xuyên được củng cố, công tác đào tạo đội ngũ cán bộ đoàn được quan tâm thực hiện đã phần nào đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoàn hiện nay.
Việc tổ chức thực hiện các phong trào thanh niên tình nuyện, phong trào tuổi trẻ sáng tạo, phong trào tuổi trẻ xung kích bảo vệ tổ quốc, cùng với các chương trình đồng hành với thanh thiếu nhi trong học tập, nghiên cứu khoa học, làm chủ công nghệ, chương trình đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp, chương trình đồng hành với thanh thiếu nhi phát triển kỹ năng xã hội, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần… luôn được Ban chấp hành đoàn thị trấn Long Giao triển khai đến toàn thể cán bộ đoàn và đoàn viên của thị trấn tích cực thực hiện. Qua đó đã góp phần tích cực cùng các cấp chính quyền địa phương trong quá trình xây dựng xã Long Giao lên thị trấn Long Giao.
2022 DAI HOI DOAN TT LG 1.jpg
(Ban chấp hành đoàn thị trấn Long Giao khóa VII, nhiệm kỳ 2022- 2027 ra mắt đại hội)

Để tiếp tục phát huy kết quả của đoàn trong nhiệm kỳ qua, đại hội đã bầu 9 đồng chí vào ban chấp hành đoàn thị trấn Long Giao khóa VII, nhiệm kỳ 2022- 2027. Đồng chí Hoàng Lam Linh giữ chức vụ bí thư đoàn thị trấn.

NHẬT THANH