HUYỆN CẨM MỸ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO BAN TRỰC TUYẾN THÁNG 5

​Sáng ngày 11/5/2022, UBND huyện Cẩm Mỹ tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến UBND huyện tháng 5 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong tháng 4 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 5. Dự hội nghị có thủ trưởng các cơ quan, đơn vị thuộc huyện và 13 điểm cầu tại UBND các xã, thị trấn. Ông Huỳnh Tấn Thìn – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.
2022 GIAO BAN UBND HUYEN THANG 5.jpg

Trong tháng qua, lĩnh vực sản xuất nông nghiệp phát triển ổn định. Các dự án chuỗi liên kết, cánh đồng mẫu lớn, chương trình Ocop đang tiếp tục thực hiện. Công tác phòng, chống dịch trên đàn gia súc được các cấp quan tâm chỉ đạo thực hiện.  Tình hình sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương mại dịch vụ trên địa bàn huyện bước đầu được khôi phục trở lại. Giá trị sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp đến nay đạt 33,5%, thương mại dịch vụ đạt 37,7%. Thu ngân sách được 25 tỷ đồng, lũy kế từ đầu năm đạt 120 tỷ đồng, đạt 43,2% % so với dự toán. Tình hình xây dựng nông thôn mới được tập trung thực hiện. Trong tháng huyện đã tổ chức lễ công bố các xã đạt nông thôn mới kiểu mẫu cho các xã Xuân Quế, Xuân Tây, Lân San và nông thôn mới nâng cao cho hai xã Bảo Bình và Xuân Đường.
Song song đó, lĩnh vực văn hóa – xã hội chuyển biến tích cực. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Công tác an ninh quốc phòng được đảm bảo.
Tại hội nghị, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn, và UBND các xã đã báo cáo những khó khăn để UBND huyện tập trung hỗ trợ, tháo gỡ vướng mắc, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng theo chỉ tiêu Nghị quyết đề ra.

MINH NGUYỆT – TRỌNG LỰC

Thi đua-khen thưởng- kỷ luật

Bà Võ Thị Ngọc Lắm-Phó chủ tịch UBND huyện-Trưởng BCĐ Đại hội TDTT huyện trao thưởng cho các cá nhân có những đóng góp tích cực trong công tác tổ chức Đại hội
Ông Nguyễn Xuân Khang - Trưởng phòng VHTT- Phó trưởng BCĐ Đại hội TDTT huyện trao thưởng cho các cá nhân có những đóng góp tích cực trong công tác tổ chức Đại hội