HỘI NÔNG DÂN TỈNH TẬP HUẤN HỘI VIÊN NÒNG CỐT.

​Sáng ngày 10.5, tại UBND xã Nhân Nghĩa, Hội nông dân tỉnh Đồng Nai tổ chức lớp tập hội viên nòng cốt cho hội viên nông dân tiêu biểu trên địa bàn huyện.
2022 TAP HUAN HOI VIEN HOI NONG DAN.jpg
( Toàn cảnh hội nghị tập huấn)

Tham dự lớp tập huấn, gần 100 hội viên nông dân tiêu biểu đến từ 13 xã, thị trấn được Hội nông dân tỉnh tập huấn các nội dung như công tác vận động xây dựng tổ chức hội vững mạnh; thành lập chi hội nông dân nghề nghiệp, tổ hội nông dân nghề nghiệp và hướng dẫn công tác chuẩn bị tổ chức đại hội chi hội nông dân, chuyên đề kỹ năng tuyên truyền, vận động nông dân tham gia tổ chức Hội….
Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị cho cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn các kiến thức, kỹ năng, phương pháp tổ chức quản lý liên quan đến hội viên nòng cốt.