UBND HUYỆN CẨM MỸ KHEN THƯỞNG ĐỘT XUẤT CHO CÁN BỘ CHIẾN SỸ VÀ QUẦN CHÚNG NHÂN DÂN CÓ THÀNH TÍCH BẮT ĐỐI TƯỢNG CƯỚP GIẬT TÀI SẢN

​Để kịp thời động viên cán bộ chiến sỹ và quần chúng nhân dân trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm. Sáng ngày 27/4/2022, huyện Cẩm Mỹ đã tổ chức khen thưởng đột xuất cho cán bộ chiến sỹ và quần chúng nhân dân có thành tích bắt đối tượng cướp giật tài sản.
Theo đó, Chủ tịch UBND huyện đã ra Quyết định khen thưởng đột xuất cho 02 cán bộ chiến sỹ gồm : Đ/c Thiếu úy Trần Văn Anh – cán bộ Cảnh sát trật tự và đ/c Thiếu úy Trần Đại Nghĩa – cán bộ Tiểu đoàn 1, Trung đoàn Cảnh sát cơ động E29 - Bộ Tư lệnh Cảnh vệ cùng 02 quần chúng nhân dân là ông V.N và N.T.T ngụ tại xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ về thành tích kiên quyết đấu tranh phòng chống tội phạm ở trên.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi trao thưởng, đ/c Huỳnh Tấn Thìn - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã cảm ơn, khen ngợi lực lượng Công an và quần chúng nhân dân có thành tích xuất sắc trong tấn công trấn áp tội phạm. Đặc biệt xúc động và khen ngợi 02 quần chúng tiêu biểu là ông VN và ông NTT đã không sợ hiểm nguy trước tội phạm, đã dũng cảm giúp đỡ lực lượng Công an vây bắt đối tượng cướp giật tài sản, giao người và phương tiện gây án cũng như tang vật cho cơ quan chức năng xử lý theo quy định pháp luật.
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị CBCS Công an huyện phát huy ưu điểm, quyết tâm hơn nữa, tích cực hơn nữa trong đấu tranh phòng chống các loại tội phạm. Tiếp tục thực hiện kế hoạch, cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, phòng chống dịch Covid - 19 linh hoạt, an toàn, hiệu quả mang lại cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân.
2022 KHEN THUONG DOT XUAT.jpg
(Đ/c Huỳnh Tấn Thìn - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen đột xuất cho CBCS và quần chúng nhân dân có thành tích bắt đối tượng cưới giật tài sản)

Được biết, vào hồi 9h ngày 18/4/2022 địa bàn xã Sông Ray huyện Cẩm Mỹ xảy ra vụ việc đối tượng thanh niên sử dụng xe mô tô không đeo biển kiểm soát, có hành vi cướp giật tài sản (dây chuyền vàng) của người dân.
Nhận được tin báo của Quần chúng nhân dân, Tổ Tuần tra kiểm soát giao thông Công an huyện Cẩm Mỹ do đ/c Thiếu tá Phạm Lê Quốc Long – cán bộ Đội CSGT làm tổ trưởng cùng các đ/c Thiếu tá Vũ Thành Quang, Thượng úy Nguyễn Văn Tuân – cán bộ Đội CSGT; Thượng úy Trần Sự nghiệp - cán bộ CSTT và Thiếu úy Trần Đại Nghĩa, Hạ sỹ Lê Quang Lợi – chiến sỹ Tiểu đoàn 1, Trung đoàn cảnh sát cơ động E29 - Bộ Tư lệnh cảnh vệ (tăng cường), trên đường Tuần tra kiểm soát giao thông đã phối hợp cùng quần chúng nhân dân tổ chức truy xét, vây bắt và đã bắt được đối tượng gây án cùng tang vật chuyển cho Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện xử lý theo thẩm quyền.

MINH MẪN