XÃ LÂM SAN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

​Sáng ngày 20.1, xã Lâm San tổ chức đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Lâm San lần VII, nhiệm kì 2022-2027.
Trong nhiệm kì qua, các chương trình hành động cách mạng và chung tay xây dựng nông thôn mới, được triển khai sâu rông tới đoàn viên thanh niên trên địa bàn và đạt được nhiều kết quả nổi bật. Các phong trào thành niên tình nguyện với nhiều hoạt động như trao tặng trên 2.500 phần quà, xây dựng công trình thắp sáng đường quê, cầu dân sinh, tặng xe đạp, thẻ bảo hiểm y tế..cho các gia đình chính sách, khó khăn, học sinh nghèo. Thực hiện hiệu quả các hoạt động ngày “ Chủ nhật xanh”, ngày “ Thứ 7 tình nguyện” thu hút trên 2.500 lượt đoàn viên tham gia xây dựng cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp, tuyên truyền dịch bệnh Covid-19, hưởng ứng giờ trái đất…Bên cạnh đó, công tác xây dựng tổ chức cũng được hội quan tâm. Trong nhiệm kì qua đã kết nạp 175  đoàn viên mới; giới thiệu kết nạp Đảng cho 42 đồng chí.
2022 XA LAM SAN TO CHUC DH DB DOAN TNCS HCM.jpg
( Ban chấp hành Đoàn xã Lâm San khóa VII, Nk 2022-2027 ra mắt đại hội)

Đại hội đã bầu ra ban chấp hành đoàn xã khóa mới với 13 đồng chí. Đ/c, Lê Văn Sách- Nguyên bí thư  đoàn xã khóa VI tiếp tục tái cử chức danh Bí thư đoàn xã Lâm San khóa VII, NK 2022-2027. Ngoài ra đại hội cũng bầu chọn 9 đoàn viên tiêu biểu đoàn xã Lâm San đi dự đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện Cẩm Mỹ tới đây.

Thi đua-khen thưởng- kỷ luật

Phó Chủ tịch UBND huyện Võ Thị Ngọc Lắm trao giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác đền ơn đáp nghĩa và thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tiêu biểu
Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, kiêm Chủ tịch UBMTTQ VN huyện Nguyễn Văn Hùng trao giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác đền ơn đáp nghĩa và thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tiêu biểu
Chủ tịch HĐND huyện Lưu Văn Sửu trao giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác đền ơn đáp nghĩa và thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tiêu biểu