HUYỆN CẨM MỸ ĐÓN NHẬN 210 QUÂN NHÂN XUẤT NGŨ.

​Chiều ngày 12/1/2022, Huyện Cẩm Mỹ tổ chức lễ đón nhận quân nhân xuất ngũ năm 2022.
Theo đó trong đợt này, huyện Cẩm Mỹ đón nhận 210 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương. Đây là những quân nhân đã tham gia nhập ngũ từ đợt 1 năm 2020 tại các đơn vị gồm: Sư đoàn PK 377/Quân chủng PKKQ, Sư đoàn 302/Quân khu 7; Lữ đoàn đặc công nước 5/ Binh chủng đặc công; Bộ CHQS tỉnh Đồng Nai… Qua 24 tháng nhập ngũ các quân nhân không ngừng phấn đấu rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Sau khi trở về cuộc sống đời thường, các quân nhân quyết tâm phát huy ý chí của anh bộ đội cụ Hồ, sống và thực hiện tốt theo đường lối chủ trương của đảng, pháp luật của nhà nước, tiếp tục cống hiến công sức cho xã hội. Đồng thời sẵn sằng lên đường nhập ngũ khi có lệnh tổng động viên.
2022 LE DON QUAN NHAN.jpg

Dịp này, Huyện Cẩm Mỹ đã tặng quà cho các quân nhân xuất ngũ. Đồng thời, TT GDNN - GDTX, Đoàn thanh niên có kế hoạch phối hợp tổ chức mở các lớp đào tạo nghề nhằm giúp cho các quân nhân sau xuất ngũ có việc làm, ổn định cuộc sống.

TRỌNG LỰC