HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC TUYÊN GIÁO VÀ KHEN THƯỞNG CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN “NGƯỜI TỐT, VIỆC TỐT” NĂM 2021, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2022.

​Sáng ngày 12.1.2022, Ban tuyên giáo huyện Cẩm Mỹ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Tuyên giáo, biểu dương, khen thưởng gương “Người tốt, việc tốt, điển hình tiên tiến” năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.
2022 TK CONG TAC TUYEN GIAO 2021.jpg
(Đồng chí Vũ Thanh Tùng – Phó bí thư thường trực huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị tổng kết công tác Tuyên giáo, biểu dương, khen thưởng gương “Người tốt, việc tốt, điển hình tiên tiến” năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.)
Dự hội nghị có đồng chí Vũ Thanh Tùng – Phó bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Bùi Văn Thọ - Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, các đồng chí Trưởng, Phó Ban Tuyên giáo các xã, bí thư hoặc phó bí thư các chi, đảng bộ khối cơ quan huyện, đại diện lãnh đạo các đơn vị khối Khoa giáo của huyện gồm Phòng Giáo dục- đào tạo; Trung tâm y tế, Phòng Văn hóa và thông tin, Trung tâm Văn hóa- thông tin- thể thao, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- giáo dục thường xuyên,  Phòng Lao động, thương binh và xã hội huyện; đại diện lãnh đạo Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện  và các đoàn thể huyện cùng các gương “Người tốt, việc tốt” được khen thưởng năm 2021 tại hội nghị.
Trong năm 2021, Ban tuyên giáo huyện đã luôn bám sát chỉ đạo, hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy và tình hình, nhiệm vụ của địa phương, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác Tuyên giáo đảm bảo về tiến độ thời gian, chất lượng và hiệu quả. Đã định hướng, theo dõi, đôn đốc các cấp ủy trực thuộc huyện tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; Đẩy mạnh tuyên truyền công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tập trung tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội, khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp tỉnh Đồng Nai, nhiệm kỳ 2021-2026; kịp thời định hướng và tuyên truyền các các ngày kỷ niệm lớn, các sự kiện chính trị- xã hội quan trọng của đất nước, địa phương ...; Công tác biên soạn Lịch sử Đảng bộ địa phương được duy trì, kịp thời sơ, tổng kết các chỉ thị, nghị quyết lĩnh vực Khoa giáo... nhất là tập trung tuyên truyền phong trào thi đua đặc biệt “Tỉnh Đồng Nai đoàn kết, chung sức phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”; tuyên truyền nâng cao ý thức người dân trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện .v.v.
2022 TK CONG TAC TUYEN GIAO 2021 1.jpg
(Đồng chí Bùi Văn Thọ - Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy trao giấy khen của Ủy ban nhân dân huyện cho các tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào thi đua ”Người tốt, việc tốt” năm 2021.)

Dịp này có 1 tập thể và 10 cá nhân được Ủy ban nhân dân huyện tặng giấy khen vì có nhiều thành tích trong phong trào thi đua ”Người tốt, việc tốt” năm 2021.
THÚY HẰNG – NHẬT THANH