ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH, HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI 6 XÃ XUÂN MỸ, XUÂN ĐƯỜNG, XUÂN QUẾ, NHÂN NGHĨA, SÔNG NHẠN VÀ THỊ TRẤN LONG GIAO SAU KỲ HỌP CUỐI NĂM 2021

​Chiều ngày 11.1.2022, Huyện Cẩm Mỹ tổ chức điểm cầu trung tâm tại Ủy ban nhân dân huyện cho các đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Đồng Nai gồm ông Đỗ Khôi Nguyên, ông Lưu Văn Sửu cùng các vị đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Cẩm Mỹ và lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn huyện tiếp xúc trực tuyến với cử tri 6 xã Xuân Mỹ, Xuân Quế, Xuân Đường, Nhân Nghĩa, Thừa Đức, Sông Nhạn và thị trấn Long Giao sau kỳ họp cuối năm 2021 tại các điểm cầu được tổ chức tại Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn.
2022 DAI BIEU TX CU TRI 6 XA 1.jpg
(Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện Cẩm Mỹ tiếp xúc cử tri trực tuyến 6 xã Xuân Mỹ, Xuân Quế, Xuân Đường, Nhân Nghĩa, Thừa Đức, Sông Nhạn và thị trấn Long Giao sau kỳ họp cuối năm 2021)

Sau khi nghe đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện báo cáo kết quả kỳ họp  thường lệ cuối năm 2021 và báo cáo tóm tắt kết hoạt động của Hội đồng nhân dân tỉnh huyện trong năm 2021 tại điểm cầu trung tâm huyện Cẩm Mỹ, cử tri tại các điểm cầu trực tiếp các xã bày tỏ vui mừng trước những thành quả mà tỉnh, huyện đạt được trong năm qua. Đồng thời cử tri trình bày một số ý kiến kiến nghị mong các vị đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện xem xét kiến nghị các đơn vị cần thu gom rác trên tuyến đường liên thị trấn Long Giao - Bảo Bình đúng lịch hơn để không gây ô nhiễm môi trường, gây mất vẽ mỹ quan cho tuyến đường này. Cử tri tổ 21, khu đồi 57 thị trấn Long Giao kiến nghị đại biểu xem xét giải quyết tiền nhân dân đóng làm đường bê tông từ năm 2007. Liên quan đến việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho hộ bà Định Thị Tươi tổ 21 ấp Láng Lớn xã Xuân Mỹ, bà mong đại biểu sớm xem xét giải quyết để hộ bà được cấp sổ vì việc đổi sổ của bà đã từ năm 2012 đến nay nhưng chưa được cấp do ngành chức năng buộc gia đình đóng thuế trước bạ đến trên 39 triệu là quá cao đối với gia đình bà và chênh lệch hơn nhiều so với các gia đình ở cùng địa chỉ với gia đình bà.
Các ý kiến kiến nghị của cử tri được các vị đại biểu ghi nhận và trả lời xác đáng.

THÚY HẰNG – NHẬT THANH