CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ IX NĂM 2022
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI VÀ PHONG TRÀO PHỤ NỮ NĂM 2021.

​Sáng ngày 11/1, Hội liên hiệp phụ nữ  huyện Cẩm Mỹ tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2021.
Trong năm quan, mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, các hoạt động hội và phong trào phụ nữ  được triển khai đồng bộ từ huyện đến cơ sở thu hút đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ tham gia,  đưa hoạt động của hội và phong trào ngày càng đi vào chiều sâu, lan tỏa rộng khắp và đạt được nhiều kết qủa nổi bật. Năm 2021, Hội liên hiệp phụ nữ đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu phụ nữ huyện và cơ sở nhiệm kỳ 2021-2026, duy trì hoạt động hiệu quả các mô hình “ Hũ gạo tình thường” “ Nuôi heo đất” đã giúp đỡ cho trên 500 hội viên khó khăn….Phong trào phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế gia đình có 724 chị khá, giàu giúp 800 chị có hoàn cảnh khó khăn về cây, con giống, ngày công lao động với tổng số tiền trên 80 triệu đồng. Đặc biệt, trong đại dịch Covid-19, các cấp hội đã vận động trên 2000 phần quà, hàng chục tấn gạo, mỳ, rau củ quả…với tổng trị giá trên 2 tỷ đồng, góp phần thực hiện tốt các hoạt động nhân đạo, từ thiện, an sinh xã hội tại địa phương .
2022 TK HOI LHPN HUYEN.jpg
(Dịp này có 6 cá nhân được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam” của Trung ương Hội LHPN Việt Nam)
 2022 TK HOI LHPN HUYEN 1.jpg
 ( Ông Vũ Thành Tùng, Phó bí thư thường trực huyên ủy trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2021)

Dịp này, có 6 cá nhân được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam” của Trung ương Hội LHPN Việt Nam; nhiều tập thể và cá nhân được  nhận bằng khen, giấy khen của Hội LHPN tỉnh, Hội LHPN huyện đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2021. Đồng thời, Hội LHPN tỉnh đã tặng các suất quà tết cho gia đình chính sách, có công cách mạng trên địa bàn.

Thi đua-khen thưởng- kỷ luật

Bà Võ Thị Ngọc Lắm-Phó chủ tịch UBND huyện-Trưởng BCĐ Đại hội TDTT huyện trao thưởng cho các cá nhân có những đóng góp tích cực trong công tác tổ chức Đại hội
Ông Nguyễn Xuân Khang - Trưởng phòng VHTT- Phó trưởng BCĐ Đại hội TDTT huyện trao thưởng cho các cá nhân có những đóng góp tích cực trong công tác tổ chức Đại hội
Ông Lưu Văn Sửu-Chủ tịch HĐND huyện trao thưởng cho các cá nhân có những đóng góp tích cực trong công tác tổ chức Đại hội