CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ IX NĂM 2022
HUYỆN CẨM MỸ HỌP CÔNG TÁC CHUẨN BỊ TẾT NHÂM DÂN NĂM 2022.

​Sáng ngày 12.1, huyện Cẩm Mỹ tổ chức họp công tác chuẩn bị tết Nhâm Dần năm 2022. Dự và chủ trì hội nghị có ông Huỳnh Tấn Thìn, Chủ tịch UBND huyện, bà Võ Thị Ngọc Lắm, Phó chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng ban chuyên môn.

2022 CM HOP CHUAN BI CONG TAC TET NHAM DAN.jpg( Toàn cảnh hội nghị)

Trong dịp tết này, huyện Cẩm Mỹ sẽ tổ chức các hoạt động, trong đó tập trung vào các nôi dung chính như: Chăm lo tết cho người có công với cách mạng, hộ nghèo, hộ cận nghèo, học sinh dân tộc, thiểu số với trên 10 ngàn lượt người. Tổ chức các đoàn thăm và tặng các phần quà của Chủ tịch nước, UBND tỉnh, huyện kịp thời cho các đối tượng. Đối với công tác trang trí, huyện chỉ đạo các cơ quan chuyên môn tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền các hoạt động mừng Đảng, Mừng Xuân Nhâm Dân 2022 trên trang thông tin điện tử, hệ thống đài phát thanh, xe lưu động đến các xã vùng sâu, vùng xa. Tổ chức xây dựng các cụm pano, áp phích, treo cờ tuyên truyền các hoạt động chào xuân năm mới, ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam trên các tuyến đường chính, Quốc lộ 56, Trung tâm hành chính huyện, các xã….Đối với công tác đảm bảo lưu thông, bình ổn giá và tổ chức hoạt động phục vụ mua bán tết, tiếp tục triển khai 09 điểm bàn hàng bình ổn giá cố định và 115 chuyến bán hàng lưu động đa đang các mặt hàng, nhu yếu phẩm phục vụ nhu cầu người dân trong dịp tết ….
Tại buổi làm việc, lãnh đạo địa phương yêu cầu các cơ quan chuyên môn cần đẩy nhanh thực hiện các công tác chuẩn bị tết Nhâm Dần 2022. Đặc biệt, quan tâm đến các hoạt động trợ giúp xã hội, chăm lo cho người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, các trường hợp mồ côi cha mẹ trong đợt dịch Covid 19. Tăng cường các hoạt động kiểm tra hàng gian, hàng giả, hàng kém chất lượng, xử lý nghiêm các trường hợp trữ hàng, găm hàng, tăng giá bán…Đồng thời, đảm bảo an trật tự an toàn xã hội trước trong và sau tết Nguyên Đán 2022.

Thi đua-khen thưởng- kỷ luật

Bà Võ Thị Ngọc Lắm-Phó chủ tịch UBND huyện-Trưởng BCĐ Đại hội TDTT huyện trao thưởng cho các cá nhân có những đóng góp tích cực trong công tác tổ chức Đại hội
Ông Nguyễn Xuân Khang - Trưởng phòng VHTT- Phó trưởng BCĐ Đại hội TDTT huyện trao thưởng cho các cá nhân có những đóng góp tích cực trong công tác tổ chức Đại hội
Ông Lưu Văn Sửu-Chủ tịch HĐND huyện trao thưởng cho các cá nhân có những đóng góp tích cực trong công tác tổ chức Đại hội