CẨM MỸ LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA BỘ TRƯỞNG BỘ CÔNG AN VỀ VIỆC TỔ CHỨC CÔNG AN XÃ, THỊ TRẤN CHÍNH QUY TRÊN ĐỊA BÀN .

​Chiều ngày 31/12, Công an huyện Cẩm Mỹ tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc tổ chức Công an xã, thị trấn chính quy trên địa bàn huyện.
Tại buổi lễ, các đại biểu đã được nghe công an huyện công bố quyết định của Bộ Trưởng Bộ Công an về việc bố trí tổ chức công an xã chính quy tại 12 xã và công bố quyết định về tổ chức bộ máy của công an thị trấn Long Giao. Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ công an và Giám đốc công an tỉnh Đồng Nai, Trưởng công an huyện Cẩm Mỹ đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho 68 đồng chí công an các xã, thị trấn.
2021 CM LE CONG BO QD CUA BO TRUONG CA.jpg
( Đại tá Nguyễn Văn Thọ, Trưởng công an huyện Cẩm Mỹ trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc tổ chức Công an xã, thị trấn chính quy trên địa bàn)
2021 CM LE CONG BO QD CUA BO TRUONG CA 1.jpg
( Đồng chí Vũ Thanh Tùng, Phó bí thư thường trực huyện ủy phát biểu chỉ đạo)
Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Vũ Thanh Tùng, Phó bí thư thường trực huyện ủy đã gửi lời chúc mừng và mong muốn lực lượng công an chính quy sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động quyết liệt trong công tác phòng ngừa, tấn công tội phạm, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự. Trước mắt, tập trung lực lượng thực hiện hiệu quả cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau tết dượng lịch, tết nguyên đán Nhâm Dần 2022.