CẨM MỸ TỔ CHỨC VÒNG CHUNG KẾT NHỮNG BÀI CA ĐI CÙNG NĂM THÁNG NĂM 2021.

​Sáng ngày 29/12, Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện Cẩm Mỹ tổ chức vòng chung kết Những bài ca đi cùng năm tháng online năm 2021.
Hội thi trải qua 2 vòng thi.  Các thí sinh dự thi theo hình thức đơn ca theo 2 lứa tuổi, 16 đến 35 và 36 đến 55 tuổi. Với các bài hát có nội dung ca ngợi Đảng, Bác hồ, tình yêu quê hương đất nước, các bài hát truyền thống, âm hưởng dân ca, tây Nguyên… Vòng sơ khảo, ban tổ chức đã nhận gần 50 tác phẩm video clip online. Kết quả, 15 tác phẩm xuất sắc được chọn vào vòng chung kết. Ở phần thi này, các thí sinh sẽ tham gia hát trực tuyến, được ban giám khảo chấm điểm và trao giải.
Kết thúc vòng thi, ban tổ chức đã trao 18 giải, giải nhất bảng A cho thí sinh Lê Thị Thanh Lan, đơn vị  Trường mầm non Bảo Bình, Nhất bảng B cho thí sinh Phạm Hồng Thời, đơn vị xã Nhân Nghĩa.
2021 CUOC THI HAT ONLINE.jpg( Bà Đặng Thị Xuyến, Giám đốc trung tâm văn hóa thông tin và thể thao trao giải cho các thí sinh đạt giải nhất, nhì)

Đây là hội thi tổ chức bằng hình thức vừa onlien và trực tuyến. Thông qua hội thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích đáp ứng nhu cầu giải trí, tinh thần cho nhân dân. Góp phần giữ lửa các hoạt động văn nghệ trên địa bàn trong thời điểm dịch bệnh hiện nay.