CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ IX NĂM 2022
HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ CỦA CÁC CƠ QUAN, ĐƠN VỊ HUYỆN VÀ THẨM ĐỊNH BỘ CHỈ SỐ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH VÀ CHÍNH QUYỀN CƠ SỞ CẤP XÃ NĂM 2021

​Chiều ngày 14.12.2021, Ủy ban nhân dân huyện Cẩm Mỹ tổ chức hội nghị đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị huyện và thẩm định bộ chỉ số cải cách hành chính và chính quyền cơ sở cấp xã năm 2021.
2021 HN DANH GIA MUC DO HTNV.jpg

Dự hội nghị có thành viên ủy ban nhân dân huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị gồm chi cục thuế khu vực Long Khánh - Cẩm Mỹ; bưu điện huyện; văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Đồng Nai – chi nhánh huyện Cẩm Mỹ; kho bạc huyện ; chi cục thi hành án dân sự huyện ; Trung tâm y tế huyện; Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện.Ông Huỳnh Tấn Thìn - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chủ trì hội nghị.
Trong năm 2021, công tác cải cách hành chính trên địa bàn huyện cơ bản được Ủy ban nhân dân các xã quan tâm chú trọng triển khai thực hiện và đạt nhiều kết quả tương đối tốt. Việc xác định Chỉ số cải cách hành chính năm 2021 có nhiều thay đổi so với năm 2020 như bổ sung các tiêu chí, tiêu chí thành phần phù hợp với tình hình thực tế trên địa bàn huyện. Trong năm, các đơn vị đã tăng cường công tác chỉ đạo, điều hành về cải cách hành chính và kiểm soát thủ tục hành chính. Qua kết quả chấm điểm Chỉ số cải cách hành chính cơ bản đã phản ánh chính xác, khách quan về kết quả thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính của từng đơn vị. Toàn huyện có 9/13 xã, 6/18 cơ quan chuyên môn, hành chính sự nghiệp được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2021.

THÚY HẰNG – NHẬT THANH

Thi đua-khen thưởng- kỷ luật

Bà Võ Thị Ngọc Lắm-Phó chủ tịch UBND huyện-Trưởng BCĐ Đại hội TDTT huyện trao thưởng cho các cá nhân có những đóng góp tích cực trong công tác tổ chức Đại hội
Ông Nguyễn Xuân Khang - Trưởng phòng VHTT- Phó trưởng BCĐ Đại hội TDTT huyện trao thưởng cho các cá nhân có những đóng góp tích cực trong công tác tổ chức Đại hội