BAN TRI SỰ GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM HUYỆN CẨM MỸ VIẾNG ĐỀN TƯỞNG NIỆM LIỆT SỸ XUÂN BẢO – BẢO BÌNH

​Nhân dịp  hội nghị tổng kết phật sự nhiệm kỳ 2016 – 2021 và suy cử nhân sự Ban trị sự nhiệm kỳ 2021 – 2026 của Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Cẩm Mỹ, chiều ngày 2.12.2021, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Cẩm Mỹ tổ chức viếng đền tưởng niệm liệt sỹ Xuân Bảo – Bảo Bình.
2021 PHAT GIAO VIENG DEN.jpg

Tại lễ viếng, Ban trị sự giáo hội phật giáo Việt Nam huyện Cẩm Mỹ đã cùng các cấp ủy Đảng, chính quyền huyện kính cẩn đặt tràng hoa, dân hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh xương máu cho nền độc lập dân tộc hôm nay. Ghi nhớ công ơn to lớn đó, trong những năm qua, Giáo hội Phật giáo huyện Cẩm Mỹ đã có những đóng góp tích cực, phối hợp tốt với chính quyền địa phương các cấp trong công tác chăm lo cả về đời sống tinh thần và vật chất cho đồng bào, nhân dân huyện nhà. Trong thời gian gian tới, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Cẩm Mỹ sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa để góp phần xây dựng huyện Cẩm Mỹ nói riêng và đất nước nói chung ngày càng phát triển giàu mạnh.

THÚY HẰNG – NHẬT THANH