HUYỆN CẨM MỸ KIỂM TRA THỰC HIỆN QUẢN LÝ VÀ PHÂN CẤP THẨM QUYỀN QUẢN LÝ NĂM 2021 TẠI CÁC TRƯỜNG HỌC

​Thực hiện kế hoạch số 179/KH-UBND ngày 25/8/2021 của UBND huyện Cẩm Mỹ về kiểm tra thực hiện phân cấp quản lý năm 2021. Trong thời gian từ ngày 18/11 đến 26/11, đoàn kiểm tra của huyện sẽ tiến hành kiểm tra tại 13 trường học, gồm các trường mầm non Sông Nhạn, mầm non Xuân Tây, mầm non Lâm San, trường tiểu học Long Giao, trường tiểu học Thừa Đức 1, trường tiểu học Xuân Tây, trường Tiểu học Lê Hồng Phong, trường THCS Chu Văn An, trường THCS Lý Tự Trọng, THCS Ngô Quyền, trường THCS Xuân Đường,, trường THCS Trần Hưng Đạo và THCS Xuân Bảo.
2021 KTRA CONG TAC VAN THU LUU TRU.jpg
(Thành viên đoàn kiểm tra đang kiểm tra hồ sơ tại trường THCS Chu Văn An)

Nội dung kiểm tra bao gồm: Công tác triển khai, chỉ đạo thực hiện quyết định số 01/2019/QĐ-UBND ngày 14/3/2019 của UBND huyện ban hành quy định quản lý và phân cấp thấm quyền quản lý công chức, viên chức, lao động hợp đồng các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp và UBND cấp xã thuộc UBND huyện. Các văn bản triển khai, hướng dẫn thực hiện quy định quản lý và phân cấp quản lý của cơ quan có thẩm quyền.
Kết quả bố trí viên chức, cán bộ không chuyên trách xã, vấn đề xử lý kỷ luật, hưu trí, thôi việc, công nhận hết tập sự và chế độ nghỉ phép của các cơ quan, đơn vị; các chế độ khác liên quan đến viên chức, cán bộ không chuyên trách xã, người lao động của cơ quan, đơn vị.
Công tác ban hành văn bản của đơn vị liên quan đến thực hiện quy định quản lý và phân cấp quản lý; tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của người lao động về thực hiện quy định quản lý và phân cấp quản lý. Đồng thời tiếp nhận những khó khăn, phản ánh kiến  nghị của các đơn vị trong quá trình thực hiện quy định quản lý và phân cấp quản lý.

MINH NGUYỆT