KỲ HỌP THỨ 3 – KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN CẨM MỸ KHÓA IV, NHIỆM KỲ 2021 – 2026

​Sáng ngày 4.11.2021, Hội đồng nhân dân huyện Cẩm Mỹ khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp thứ 3 – kỳ họp chuyên đề.
Dự kỳ họp có đồng chí Từ Nam Thành – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy huyện Cẩm Mỹ, đồng chí Huỳnh Tấn Thìn – Phó bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện – Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện, ông Lưu Văn Sửu – Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện kiêm Trưởng ban dân vận huyện ủy, bà Trương Thị Thùy Trang – Chánh án tòa án nhân dân huyện, các phó chủ tịch ủy ban nhân dân huyện, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn cùng 34/35 đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Cẩm Mỹ khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026.
2021 KY HOP THU 3 HDND HUYEN CAM MY.jpg
 (Đại biểu tham dự biểu quyết nhất trí thông qua các Nghị quyết tại kỳ họp thứ 3 – kỳ họp chuyên đề Hội đồng nhân dân huyện Cẩm Mỹ khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026.)

Tại kỳ họp đại biểu tham dự đã thảo luận và nhất trí thông qua các Nghị quyết về việc bổ sung dự toán thu, chi ngân sách địa phương từ nguồn kết dư ngân sách và nguồn tỉnh hỗ trợ; Nghị quyết về điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công năm 2021 (đợt 2); Nghị quyết về điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 – 2025 (đợt 3) để đảm bảo tiến độ đầu tư, triển khai các bước tiếp theo nhằm tạo điều kiện xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh của huyện theo Nghị quyết của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân huyện đã đề ra trong năm 2021 và trong giai đoạn 2021 – 2025. Phấn đấu thực hiện thành công “Mục tiêu kép” vừa phục hồi phát triển kinh tế, đảm bảo quốc phòng – an ninh gắn với thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid 19 có hiệu quả, tuyệt đối không được lơ là, chủ quan.

THÚY HẰNG – NHẬT THANH