THỊ TRẤN LONG GIAO KHAI TRƯƠNG HOẠT ĐỘNG CHỢ CẨM MỸ

​Sáng 14/10/2021, Thị trấn Long Giao đã tổ chức khai trương hoạt động Chợ Cẩm Mỹ tại khu chợ Cẩm Mỹ, Ấp Suối Cả, Thị trấn Long Giao.
Ngày đầu khai trương có trên 35 tiểu thương đã đăng ký kinh doanh với các mặt hàng hải sản tươi sống, rau, củ quả, thịt, cá, quần áo may sẵn, tạp hóa….các mặt hàng mở bán tại chợ Cẩm Mỹ bảo đảm giá cả phải chăng, an toàn vệ sinh thực phẩm, có nguồn gốc rõ ràng.

Một số hoạt động của chợ Cẩm Mỹ - Thị trấn Long Giao
2021 CHO CM.jpg
2021 CHO CM 1.jpg

Chợ Cẩm Mỹ hoạt động nhằm tạo tiền đề cho sự hình thành lâu dài của chợ cũng như tạo cơ hội cho sự phát triển của Thị Trấn Long Giao trong thời gian tới.
Được biết chợ Cẩm Mỹ do Công ty Cổ Phần đầu tư xây dựng Nhơn Thành đầu tư xây dựng và sẽ hỗ trợ mặt bằng cho các tiểu thương kinh doanh buôn bán trong vòng 6 tháng đầu Công ty sẽ không tính tiền thuê mặt bằng của các tiểu thương. Chợ hoạt động từ 6 giờ đến 18giờ hàng ngày.

ÁI VIỆT