CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2021)
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CẤP XÃ VÀ ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ V NĂM 2021
UBMTTQVN HUYỆN TẶNG 01 TẤN GẠO CHO LÀNG DÂN TỘC ẤP 61 XÃ SÔNG NHẠN

​Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930 – 15/10/2021). Sáng 15/10, UBMTTQVN huyện phối hợp với Ban dân vận huyện Ủy trao 01 tấn gạo cho làng Dân tộc ở Ấp 61 xã Sông Nhạn.
Cùng đi với đoàn có ông Nguyễn Ngọc Hùng Minh – PCT.UBMTTQVN huyện, bà Lê Thị Vân – Phó ban dân vận huyện Ủy, đại diện lãnh đạo của địa phương xã và Ấp.
Tại nơi đến đoàn đã trao 40 phần quà mỗi phần là 25kg gạo cho những người đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Tổng trị giá số gạo trao tặng cho người dân là 15 triệu đồng, nguồn do UBMTTQVN huyện vận động.
727a2d9a896e4030197f.jpg
(Đoàn trao tặng quà cho các hội dân tộc Ấp 61 xã Sông Nhạn)
Ông Nguyễn Ngọc Hùng Minh – PCT.UBMTTQVN huyện cho biết, món quà tuy nhỏ, nhưng là nguồn động viên, chia sẻ khó khăn với người dân để họ vươn lên trong cuộc sống.

ÁI VIỆT

Toàn cảnh Đại hội đại biểu phụ nữ huyện Cẩm Mỹ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Bà Võ Thị Ngọc Lắm, Phó Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công hội
Ông Huỳnh Tấn Thìn, Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công hội