MẶT TRẬN TỈNH TRAO TẶNG NHÀ TÌNH THƯƠNG

​Nhằm thực hiện chính sách an sinh xã hội, chăm lo dân nghèo trên địa tỉnh, Sáng ngày 14/10/2021, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã trao tặng nhà tình thương cho gia đình bà  Dương Thi Kim Loan, ngụ tổ 6, Ấp Láng Lớn, xã Xuân Mỹ, huyện Cẩm Mỹ.
Đến dự lễ trao Nhà tình thương có ông Cao Văn Quang - Ủy viên Thường vụ tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; Bà NguyễnThị Kim Liên – Trưởng Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh, ông Vũ Đình Trung  - PCT. UBMTTQVN tỉnh, Bà Trương Minh Nguyệt - HUV– PCT.TT UBMTTQVN huyện, ông Nguyễn Ngọc Hùng Minh – PCT.UBMTTQVN huyện; đại diện Đảng ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các ban ngành, đoàn thể, Ban điều hành ấp Láng Lớn xã Xuân Mỹ.
2021 MT TINH TRAO NHA.jpg
( Lễ bàn giao nhà tình thương)

Kinh phí xây dựng Nhà tình thương cho gia đình bà Dương Thi Kim Loan được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh vận động trao tặng với số tiền là 80 triệu đồng. nguồn kinh phí do gia đình ông Lê Hồng Phương – Nguyên Phó bí thư TT tỉnh Đồng Nai trao tặng.
2021 MT TINH TRAO NHA1.jpg
(Đ/c Cao Văn Quang – UVTV – Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Đồng Nai
tặng quà)
Ngôi nhà được xây dựng trên nền đất thổ cư của gia đình với tổng diện tích là 50m2, tường xây tô, mái lợp tôn, của sắt, nền lát gạch men.
Thay mặt Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Ông Cao Văn Quang phát biểu chúc mừng gia đình bà Dương Thi Kim Loan từ nay đã có ngôi nhà khang trang để ổn định cuộc sống và động viên gia đình tham gia tốt các phong trào, cuộc vận động tại địa phương.
Thay mặt lãnh đạo địa phương, Ông Trần Phúc Điệp - Phó Bí thư. TT Đảng ủy xã Xuân Mỹ đã cảm ơn Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai và gia đình ông Lê Hồng Phươngh đã quan tâm, hỗ trợ kinh phí để xây dựng Nhà tình thương cho hộ dân nghèo trên địa bàn xã.
Lễ trao tặng nhà tình thương cho gia đình bà Dương Thi Kim Loan là một việc làm thiết thực và có ý nghĩa trong việc thực hiện tốt chương trình giảm nghèo tăng hộ khá tại địa phương .
Dịp này UBMTTQVN tỉnh, huyện, xã và ấp cũng tặng một số vật dụng cho  gia đình nhằm giúp gia đình vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Ái việt