CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2021)
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CẤP XÃ VÀ ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ V NĂM 2021
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TRAO 286 THIẾT BỊ HỌC TẬP CHO HỌC SINH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN

​Sáng ngày 13.10.2021, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Cẩm Mỹ tổ chức trao 286 thiết bị học tập cho các em thuộc 3 cấp học trên địa bàn huyện gồm tiểu học, trung học cở sở và trung học phổ thông có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có điều kiện được trang bị dụng cụ học tập, tiếp cận kiến thức, theo kịp chương trình học trực tuyến hiện nay. Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực đảm bảo mục tiêu “Tạm dừng đến trường, không dừng việc học” trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid 19.
2021 286 TBI DUC TRAO CHO HSINH.jpg

Được biết, từ đầu năm học đến nay, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Cẩm Mỹ đã vận động trao tặng được 678 thiết bị học tập cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

THÚY HẰNG – NHẬT THANH

Toàn cảnh Đại hội đại biểu phụ nữ huyện Cẩm Mỹ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Bà Võ Thị Ngọc Lắm, Phó Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công hội
Ông Huỳnh Tấn Thìn, Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công hội